สายป่าน โพสต์ตอบกลับคนถาม

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากฝีมือที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ สายป่าน อภิญญา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติตดามกันตลอด แถมยังมีผลงานสร้างชื่อหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็นผลงานละครหรือผลงานการแสดงภาพยนตร์ก็ตาม

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจอก็มีภาพความแซ่บออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เพราะเจ้าตัวนั้นชื่นชอบกิจกรรมดำน้ำเป็นพิเศษ จึงมีภาพความแซ่บในชุดว่ายน้ำหรือชุดบิกินี่ออกมาให้ติดตามบ่อยครั้ง ซึ่งก็ได้อวดรอยสักในตัวด้วยเพราะเจ้าตัวนั้นสักเยอะมาก

แต่หลังจากที่ชาวเน็ตเห็นรอยสักใต้ร่มผ้า ใกล้ๆกับจุดอ่อนไหวก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามด้วยไม่ว่าจะเป็น รอยสักที่กางเกงในปิดอยู่ สักยังไงเหรอคะะะแล้วสักตรงนั้นเสียวมั้ยคะะะะ , ทำไมถึงไม่สักที่ตูดอ่ะคะะะ , ร่องตูดมีรอยสักมั้ยคะ

งานนี้ก็ทำสายป่านทนไม่ไหว และได้ออกมาโชว์คอมเมนต์พวกนั้นพร้อมกับข้อความฟาดกลับว่า 😂😂😂 ป่านสักที่ตัว ไปหนักที่หัวคนอื่น “คำถามจากสมองหรือร่องตูด”!😂😂😂

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สักที่ตัวหนักหัวคนอื่น! xูชอบ!!!!! 🙌 ,คำถามคือแย่มาก 🙄👎🏼 , ฟาดๆๆๆๆ , บอกเขาอยากดูมาหาxู😂 xูชอบบบ , โอ้ยยยยยยยยย!!!,เกลียดคนประเภทนี้ รู้ดีทุกเรื่องยกเว้นเรื่องตัวเอง สักแต่หาเรื่องวิจารณ์คนอื่น ……ฟาดค่ะ 🔥🔥🔥

คนแบบนั้ก็มีเนอะ​ ยุ่งเรื่องคนอื่นเกินเบอร์ , โอ้ยยยย สักเองเลยค๊าาา ปั่นขนาดนี้รับบริการสักยันต์แก้ปากอัปมงคลหน่อยไหมคะ? อย่าเผลอเดินผ่านบูลแม่หมอดูดวงนะเดี๋ยวเค้าจะทักว่า “ระวังจะตายเพราะปาก” สาธุ 99, 🔥🔥🔥 😂😂😂 , ❤️❤️❤️ , ฟาดเลยคะแม่ 🔥

งานนี้สาวสายป่านก็ฟาดกลับรัวๆเลยละค่ะ เพราะคำถามส่วนใหญ่นั้นไม่มีมารยาทเลย ซึ่งจริงๆแล้วการจะสักตรงไหนนั้นก็เป็นเรื่องส่วนตัวและเป็นสิทธิ์ความชอบส่วนตัว ไม่น่าจะไปถามแบบนี้

เอาเป็นว่ายังไงคอมเมนต์แบบให้เกียรติซึ่งกันและกันด้วยเนอะ เพราะดาราเองก็เป็นคนธรรมดาเหมือนกัน ครั้งนี้อาจจะแค่ฟาดกลับแต่ครั้งหน้าสายป่านอาจจะไม่ยอมแล้วก็ได้นะคะ

ยังไงก็คอมเมนต์กันอย่างมีสติด้วย เพราะทุกวันนี้ดารา-คนบันเทิงก็ใช้กฎหมายจัดการกับเกรียนคีย์บอร์ดไปแล้วหลายราย ใครที่รู้ว่าเงินในบัญชีไม่พอก็คอมเมนต์กันอย่างระมัดระวังด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ apinnya