น้องณดา อัดคลิปเต้น cover พี่ลิซ่า

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนางเอกสาว กบ สุวนันท์ และสามีหนุ่ม บรู๊ค ดนุพร เพราะน่ารัก อบอุ่น และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่าลูกสาวคนโตอย่าง “น้องณดา” ก็ได้โตเป็นสาวแล้ว แถมยิ่งโตก็ยิ่งเหมือนคุณแม่ด้วย เรียกได้ว่าถอดแบบกันมาเป๊ะๆทั้งหน้าตา ท่าทาง รวมถึงความสามารถเพราะน้องณดาเองก็มีความสามารถทั้งด้านการแสดงและการเต้น

ล่าสุด น้องณดาก็ได้อัดคลิปเต้น cover เพลง ‪‎lalisa ของ ลิซ่า BLACKPINK ด้วย แต่งานนี้ก็ทำคุณแม่ต้องออกมาโพสต์แซวเรื่องเสื้อผ้า เพราะน้องณดามาในลุคเสื้อเอวลอย- กางเกงขาสั้น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นแซวเลยว่า “เสื้อกับกางเกง.. หดหมดรึไงน้าาาา @nada_blinkblink มามะ..แม่จะซื้อให้ใหม่ 😝😝”

ทำเอาพระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ และแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า เป็นสาวแล้วนะพี่กบ , โตเป็นสาวแล้วพี่ณดา😍 , มีกล้ามเนื้อตั้งแต่เด็กๆเลยน้องณดา..หุ่นสวยหน้าสวย.น่ารักรักวัยใสๆ🙌🙌🙌,น้องณดาน่ารัก…วัยรุ่นกำลังโตเสื้อผ้าทุกอย่างก็จะหดๆ แบบนี้ค่ะคุณแม่กบ 😃🥰

โตเป็นสาวแล้วขายาวสวยมาก❤️❤️ , น้องณดาโตเป็นสาวแล้วน่ารักจังเลยค่ะคุณแม่กบ😂 , พี่ณดาโตเป็นสาวแล้ว😍😍 , น้องณดาโตขึ้นเยอะเลยน่ารักมาก😍 , แม่ซื้อให้ใหม่ แต่ขอหดแบบเดิมมมม คิคิคิ 🤣😍🤪, พี่ณดาโตเป็นสาวแล้ว แม่ต้องเข้าใจแฟชั่นนะคะ 😍😍😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า น้องณดาโตเป็นสาวแล้ว แถมยิ่งโตก็ยิ่งสวยซะด้วยละค่ะ ส่วนเรื่องเสื้อผ้านั้นคุณแม่ต้องเข้าใจนะคะเพราะเทรนด์เสื้อเอวลอยกำลังมาแรงมาก

เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมของเด็กวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ แหม ยิ่งโตก็ยิ่งสวยแบบนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าคุณพ่อจะหวงหนักหรือเปล่า เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้น้องณดากำลังการเต้นต่อไปนะคะ

ดูท่าจะไปได้สวยมากเลย เชื่อว่าถ้าได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ก็อาจจะได้เป็นนักร้อง หรือได้เป็นเกิร์ลกรุ๊ปเหมือนกับ พี่ลิซ่า ก็ได้ เพราะลิซ่านั้นก็เป็นไอดอลของน้องๆรุ่นใหม่เลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kob_nada_nadol