มิน พิชญา รับ เลิกไฮโซโอ๊ต

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ สำหรับสาว มิน พิชญา ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว สาวมินยังมักจะออกมาช่วยเหลือผู้คน

ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อยู่เรื่อย ๆจนหลายคนต่างยกให้สาวมินนั้นเป็นนางฟ้าเดินดินไปเเล้วค่า ส่วนทางด้านความรัก

กับหวานใจไฮโซโอ๊ต พิทักษ์ ก็ยังคอยเสิร์ฟความหวานให้กับสาวมินรัวๆ เเต่ก่อนหน้านี้สาวมินกลับออกมาโพสต์เเคปชั่นโสด จนหลายคนต่างพากันสงสัยว่าความสัมพันธ์กับฝ่ายชาย

เริ่มสั่นคลอนหรือไม่ เพราะนอกจากสาวมินจะโพสต์โสดเเล้ว เมื่อช่วงวันเกิดของฝ่ายชายก็ไม่มีการโพสต์อวยพรวันเกิดจากฝ่ายหญิง

เเละในวันเกิดของสาวมิน ยังไม่มีสัญญาณตอบรับใดๆจากฝ่ายชาย ซึ่งภาพคู่สุดท้ายยังถูกโพสต์ไว้ตั้งเเต่วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาอีกด้วย

ล่าสุด สาวมินได้ออกมาพูดถึงเรื่องความรัก ที่ต้องจบลง ทางรายการ The Driver EP.134 – มิน พีชญา โดยสาวมินได้เผยว่า ยอมรับว่าตอนนี้โสดเเล้ว

น่าจะเกินเดือนเเล้วที่โสด เเต่ชีวิตนี้เธอขอมูฟออนจะไม่พูดถึงเรื่องอดีตหรือลงรายละเอียดไปมากกว่านี้ ส่วนตอนนี้ก็หัวใจว่าง ยังไม่มีหนุ่มมาคุยด้วย

ถึงจะโสดเเต่ก็ต้องบอกเลยว่าสาวมินนั้นเเฮปปี้ดีมากๆเลยค่า ออกมาอวดความเเซ่บให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ เเละยังคงใช้ชีวิตทำงานอย่างปกติ

เเถมเจ้าตัวยังบอกด้วยว่าชีวิตตนกำลังมูฟออนขอไม่พูดเรื่องราวในอดีตอีกด้วย ทั้งสวยเเละสตรองมากขนาดนี้ หนุ่มๆคงมาต่อคิวขายขนมจีบกันไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:The Driver