มาร์กี้ ถ่ายรูปเทียบรอยสัก สามี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับครอบครัวของ นางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ เพราะน่ารักอบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ก่อนหน้านี้ก็ได้ยกครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งทริปนี้นอกจากจะไปเที่ยวแล้วหนุ่ม ป๊อก ยังถือโอกาสไปสักเพิ่มด้วยละค่ะ และพิเศษสุดๆเพราะเจ้าตัวได้สักหน้าภรรยาคนสวยอย่าง มาร์กี้ ที่แขน เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด สาวมาร์กี้ก็ได้ถ่ายเทียบกับ รอยสักหน้าตัวเองที่อยู่บนแขนของคุณสามี พร้อมแคปชั่นว่า “เหมือนมั้ย ☺️ไปดูเบื้องหลังได้ใน ป๊อกกี้on the run ep.44 นะจ๊ะ”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า สวยงาม ตามท้องเรื่อง , สวยมากกก 😍😍❤️ , So beaut 😍 , ยังก้องในหูว่ารูปคุณยาย😍😍 , ปังค่ะ จึ้งมากกกกกก 😍❤️ แดดดี้ต้องหนีบแขนไว้นะคะ ห้ามอ้วนขึ้นด้วย เด่วรูปขยาย😂, ❤️❤️❤️ พ่อคลั่งรักหนักมาก น่ารักสุดๆ

สวยมากเอาไรมาต้าน😍 , เหมือนมาก สวยมากค๊าาาา , เหมือนค่ะ แต่ลูกบอกเหมือนคุณยาย สรุปคือสวยทั้ง2คน55 , สวย เหมือนค่ะ อย่าเชื่อมีญานะ นางแกงแดดดี้ ❤️❤️❤️ , 😍😍😍😍😍 เป๊ะ น่าร๊ากกกกกกกก, เหมือนมาก งานดือมาก

ทำเอาแฟนๆบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เหมือนมาก แหม ปีนี้คงจะต้องยกตำแหน่งหนุ่มคลั่งรักให้หนุ่ม ป๊อก แล้วละค่ะ เพราะถึงขนาดสักหน้าภรรยาและลูกๆไว้ที่แขนของตัวเองแล้ว

แถมยังเลือกช่างฝีมือดีจากต่างประเทศด้วย ก็ต้องชื่นชมจริงๆค่ะเพราะสักออกมาได้สวยและเหมือนมาก เรียกได้ว่าเหมือนเป๊ะราวกับภาพพิมพ์เลย แบบนี้ภรรยาก็คงจะภูมิใจไม่น้อยเลย

เรียกได้ว่าสักเกือบทั้งตัวแล้วละค่ะหนุ่มคนนี้ เพราะด้านหลังก็สักหน้าคุณแม่คนสวยไว้เต็มแผ่นหลัง ด้านหน้าก็มีหน้าคุณพ่อ ส่วนแขนก็มีหน้าลูกๆตอนเกิด ล่าสุดก็มีหน้าภรรยาคนสวยมาเพิ่ม

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารัก อบอุ่นแถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ใครที่อยากรับชมเต็มๆเกี่ยวกับรอยสักก็ไปรับชมรายการในช่องยูทูปของเจ้าตัวกันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ margie_rasri