ลูกค้าสั่งของไม่ตรงปก เเกะของขอเงินคืน

เป็นเรื่องราวที่ถูกเเชร์ต่อๆกันบนโลกโซเชียล เมื่อทางเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้ออกมาเผยคลิปลูกค้าล็อกคอไรเดอร์ ดึงเเขนเสื้อจนขาด หลังจากที่ลูกค้าได้สั่งไอโฟนไป เเต่กลับได้พาวเวอร์เเบงก์มาเเทน

โดยทางเพจได้เผยว่า “สงสารน้องไรเดอร์เลย สั่งของไม่ตรงปก แกะขอเงินคืน ข่าวก็มีออกให้เห็นว่าควรทำยังไง น้องไรเดอร์เค้าแค่ พนง.ส่ง เค้าจะรู้ไหมว่าคุณสั่งอะไร ของตรงตามที่คุณสั่งหรือไม่เรื่องเดิมๆ ของไม่ตรงหรือว่าตอนสั่งไม่ได้อ่านลายละเอียดให้ดี

หรือว่าสั่งถูกแต่ไม่ถูกใจ ใครจะไปรู้ แล้วแกล้งมาบอกว่าของไม่ตรง ไอโฟนอะไรราคา1699.ซื้อที่ไหน ซื้อมา10เครื่องดิเรื่องมีอยู่ว่า ผมไปทำงานส่งของให้ลูกค้าตามปกติ จนถึงลูกค้าคนนี้ ก่อนจะเข้าไปส่ง

ผมได้โทรแจ้งก่อนว่ามีพัสดุส่งถึงมีเก็บปลายทาง 1699.บาท พอถึงคิวผมก็เข้าไปส่ง เขาก็ถามผม เก็บตังเท่าไหร่ ผมก็บอกไปว่า 1699 ครับ เขาบอกโอเคร แต่ขอแกะดูของก่อนได้ไหม ผมตอบกลับว่า ไม่ได้นะครับ ถ้ากลัวของที่สั่งไม่ตรงปก

หรือเสียหายให้ยกเลิกก่อนได้เลย ไม่ต้องรับก็ได้ถ้าไม่แน่ใจ เขาตอบกลับมาว่า โอเครเดี๋ยวผมจ่ายตังก่อนก็ได้ แต่คุณต้องอยู่กับผมตอนที่ผมแกะและถ่ายวิดิโอใว้ด้วย ผมตอบกับว่า ได้ครับ แต่ผมไม่รับคืนนะแกะต้องต้องรับของนะครับ

แล้วเขาก็แกะของ พอแกะออกมา มันเป็นพาวเวอร์แบงค์ ของไอโฟน แล้วของเขาก็บอกมาว่าเขาสั่งไอโฟนไป ทำไมได้ไอ้นี้ แล้วเขาก็โวยวาย ขอตังคืน ผมก็บอกว่าไม่ได้ผมปิดงานไปแล้ว ยอดเงินเข้าระบบไปแล้ว

ถ้าผมคืนตังพี่ไป ยอดที่ผมต้องเคลียมันก็ขาดผมก็ต้องจ่ายเองมันใช่เรื่องที่ผมต้องจ่ายไหม และโทรศัพท์อีกเครื่องที่อยู่หน้ารถผมมีคนโทรเข้ามา ผมก็จะเดินกลับไปที่รถเพื่อที่จะรับโทรศัพย์ และตอนที่ผมหันหลัง

ก็มีเพื่อนของเขาเข้ามาล็อคผมจากข้างหลัง คิดว่าผมจะหนี อีกคนก็นลากแขนผมเข้าไป หลังผมก็กระแทกเข้ากับเสา และผมก็พยายามยับยั้งอารมณ์ตัวเองไว้ เพราะเราไม่อยากมีเรื่อง เพราะเราทำงานอยู่ และอยู่ในเวลางาน

ยังดีที่ผมไม่ได้ตอบโต้ หลังจากนั้น ผมก็เอาโทรศัพย์มาถ่ายคลิปไว้ ก็ตามในคริปเลย ใจเย็นสุดๆแล้วอย่าให้ผมเอานิสัยเก่ามาใช้เลย🤬🤬🤬 ที่เอาคริปมาโพสไม่ได้อยากจะอะไรหรอกนะแต่งานผมเป็นงานบริการ

ถ้าผมไม่มีหลักฐานมายืนยันคนที่ไม่รู้ เขาจะมองว่าพนักงานอะไรกิริยาไม่สุภาพ แต่นี้ผมโดนกระทำยังจะให้ผมอยู่เฉยๆไม่ตอบโต้หรอ ทนได้เท่าที่ทน นี่แหละมุมของพนักงานขนส่งตัองเจอแบบนี้เป็นประจำ ผมคนทำมาหากินทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย 🤬🤬

-เค้า 3คน คนนึงล็อคคอ คนนึงดึงแขน คนนึงมันยืนถ่ายคริป

-พนักงานของรัฐด้วยนะหนะ เป็นถึงวิศกรไฟฟ้า ทำงานที่การไฟฟ้านครหลวง

-ดีนะถ่ายคลิปไว้ / ทำหลายกว่าแต่ตอนนั้นไม่ได้ถ่ายไว้

– ไปส่งของเค้าที่ทำงาน การไฟฟ้านครหลวง พระราม 2 ซ.60

ขอบคุณข้อมูล:อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2