เปิ ดเรตติ้งละคร ‘เกมล่าทรชน’ แต้ว ณฐพร

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด และผลงานสร้างชื่อของเจ้าตัวก็คงจะเป็น เจ้าแม่นาคี เพราะตอนนั้นกวาดเรตติ้งให้ช่องไปแบบปังปุริเย่

แถมยังถูกนำมาทำเป็นภาคต่ออย่างภาพยนตร์ด้วย แต่ผลงานเรื่องล่าสุดของแต้งนั้นกลับไม่ปังเท่าผลงานที่ผ่านๆมา เพราะ เกมล่าทรชน ทางช่อง 3 ที่ได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ ได้เรตติ้งไปแค่ 1.6 เท่านั้น และตอนที่สองก็ยังเรตติ้งเท่าเดิม

เรียกได้ว่าแม้ตอนที่สองจะเริ่มเข้มข้นขึ้นแล้วแต่เรตติ้งก็ยังนิ่งอยู่ที่ 1.6 เหมือนเดิมเลยละค่ะ งานนี้ก็ทำแฟนๆของแต้ว รวมถึงแฟนๆของพระเอกหนุ่มเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เมื่อคืนสนุกมากค่ะ ตื่นเต้นเร้าใจทุกตอน พี่หมากหล่อได้ใจสุดๆค่ะ👏👏👏 , สนุกมากค่ะ ชอบๆๆ , คนดูเฉพาะกลุ่ม แต่สนุกมาก🔥😍❤️ , ละครสนุกน๊าา ไมเรตติ้งได้น้อยจัง เป็นกำลังใจให้ นสด. และ ผู้จัด ขอให้เรตติ้งขึ้นๆกว่าเดิมนะคะ เพราะรอละครหมาก ทุกเรื่อง😍

เมื่อคืนสนุกมาก บู๊เก่งทุกคนเลย❤️❤️❤️ , ละครสนุกมากแต้วหมากเก่งมากค่ะ👏👏👏👏😍😍😍😍 , ไม่ดูนะค่ะไม่ชอบพระนางแต่เป็นกำลังใจให้คุณนกนะค่ะสู้ค่ะ , 👏👏👏 , ละครสนุกเข้มข้นมากๆๆๆ ชอบๆๆๆๆ❤️❤️❤️❤️❤️, สนุกค่ะ มันส์ดี

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชื่นชมว่าจริงๆแล้วบทสนุก และคิวบู๊ต่างๆก็มันมาก แต่เรื่องที่เรตติ้งไม่ยอมขึ้นนั้นก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไรกันแน่

บางทีแฟนละครช่อง 3 อาจจะไม่ค่อยชอบละครแนวบู๊เท่าไหร่ก็ได้เนอะ เพราะส่วนใหญ่ที่ละครแนวบู๊จะได้เรตติ้งเยอะๆนั้นมีน้อยมาก และอาจจะเป็นเพราะช่องคู่แข่งมีละครที่กำลังสนุกเข้มข้นก็ได้

เพราะเกมล่าทรชนก็ออนแอร์ชนกับ กระเช้าสีดา ที่มีการออนแอร์มาก่อนหน้า และก็มีกระแสการพูดถึงมาก่อนหน้านี้แล้วจึงมีโอกาสดึงคนดูได้มากกว่า เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนด้วย

ก็ได้แต่หวังว่าเรตติ้งจะขยับขึ้นไปมากกว่านี้อีกนิด เพราะตอนนี้เป็นละครเรื่องแรกของแต้ว-หมากเลยที่ได้เรตติ้งน้อยขนาดนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเอาใจช่วยค่ะ พึ่งเริ่มเองตอนหลังอาจจะมาแรงก็ได้เนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official