เอ๋ มิรา เคลื่อนไหวหลัง ครูไพบูลย์ ตอบชาวเน็ต

เรียกว่ามีประเด็นดราม่าออกมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ ครูไพบูลย์ เเสงเดือน อดีตสามี เอ๋ มิรา ได้เดินหน้าฟ้องร้องอดีตภรรยา พร้อมทั้งเอ๋ ยังฟ้องกลับอดีตสามีด้วย ล่าสุด ครูไพบูลย์ ได้ออกมาโพสต์คำคม

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เห็นเสือหมอบ อย่าเชื่อ ว่าเสือไหว้เผลอเมื่อไหร่ เสือกิน สิ้นทั้งขนเป็นคนต้อง เกรงอย่าย่ำ น้ำใจคนเขาถ่อมตน อย่าเหมา ว่าเขากลัว#ขอบคุณข้อคิดดีๆ cr.เว็บไซต์birdkm#เก็บไว้เตือนตัวเองครับ😉😉”

จนกระทั่งมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์โพสต์ดังกล่าวว่า “อยากให้ลูกได้อยู่กับพ่อมากค่ะ อยู่กับแม่แล้วพาลูกนอนดึกทุกวัน แทนที่จะพาลูกนอน ไลท์สดขายของอย่างเดียว”

ซึ่งทางด้านครูไพบูลย์ ยังตอบกลับชาวเน็ตรายนี้ด้วย “ตอนนี้ทางโรงเรียนโทรมาตามทุกวันครับ เพราะผมจ่ายค่าเทอมไปแล้ว เรียนเทอมสุดท้าย ปีหน้าขึ้น ป.1 แล้ว

แต่เขาไม่ยอมมาส่งครับ แถมยังไม่ยอมให้ลูกไปโรงเรียน พาลูกนอนดึก บอกมาขายของช่วยแท่ดึกๆ ตอนอยู่กับผม ให้นอนหัวค่ำ ทำการบ้าน ตื่นเช้าทุกวันครับ 🥺”

ล่าสุด เอ๋ ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาดกลับ อดีตสามีด้วยว่า “ทุกวันนี้ ทำเพื่อลูกและครอบครัว ไลฟ์สด 2-3 ทุ่ม มันไม่ได้ดึกอะไรมาก ฉันไม่ได้มีเงินจ้างแม่บ้านให้พาลูกไปนอน ฉันเป็นแม่บ้านทำเองทุกอย่าง

อย่างน้อยก็ได้นอนกอดลูกหลับพร้อมกัน!!ค่าเทอมที่จ่ายไป มันสำคัญกว่าความรู้สึกลูกหรอ ลูกต้องการอะไร มาหาลูก ลูกทั้งวิ่งหนีทั้งร้องไห้ คุณควรคิดได้ละนะ#เตือนแล้วว่าอย่าเอาลูกมาอ้าง ทำหน้าที่ใครหน้าที่มัน!!#แค่นี้ก็คิดไม่ได้!!!”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า -เวลาออกรายการโหนกระแสทำมาพูดดีสุภาพบุรุษ#ผู้ชายแบบนี้กะมีเน้อ พี่เข้าไปเม้นกะบ็อกเฉย #แค่บอกว่าเคีรยดแหละดูออก/กรรมกำลังตามมา🤣พะนะ

-#พี่เจอมาแล้วพวกผู้ชายสรรหาแต่คำพูดให้คนอื่นดูแย่กว่าคือพวกที่จิตป่วย พวกขี้ขลาดกลัวคนอื่นดีกว่า เด่นกว่า มีพวกกว่า #ขี้ขลาด!!! สู้ๆนะน้องเอ๋

-อะไรกันคะเนี้ย นอนดึกมันผิดอะไรค่าาา โควิดระบาดขนาดนี้ยังมีจิตใจให้ลูกไปเรียนหรอ ขายขำนะ

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:ไพบูลย์ แสงเดือน,มิรา ชลวิรัลวานิศร์