คู่รักคนบันเทิง คุณพ่อ-แม่ลูก 1 หนีลูกมาสวีทหวาน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ สำหรับคู่ของนางเอกสาว แนท ณัฐชา และสามีหนุ่ม เป๊ก รัฐภูมิ เพราะคู่นี้น่ารักและอบอุ่นมาก ซึ่งแม้ตอนนี้จะกลายเป็นคุณพ่อ-คุณแม่ไปแล้วแต่ก็ยังหวานไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ

เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ล่าสุด เมื่อถึงวันครบรอบแต่งงาน 2 ปีของทั้งคู่ ทั้งคู่ก็ได้ควงคู่กันไปดินเนอร์ด้วย ซึ่งหนุ่มเป๊กนั้นก็ยังน่ารักไม่เปลี่ยน เพราะนอกจากจะพาภรรยาคนสวยไปดินเนอร์สุดโรแมนติกแล้ว

ยังมีเซอร์ไพรส์อย่างช่อดอกไม้สวยๆด้วย ทำเอาภรรยาคนสวยยิ้มไม่หุบเลย งานนี้สาวแนทก็ได้ออกมาเผยภาพบรรยกาศการหนีลูกไปดินเนอร์ในครั้งนี้ด้วย เอาเป็นว่าจะหวานกันขนาดไหนนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“💗🥰 คุณสามีพามาออกเดท โรแมนติกสุดๆ 💕ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะคะ รักพ่อเรม่าที่สุดในโลก 😘 # ครบรอบ2 ปี ชีวิตที่เดินกับพระเจ้า กับชีวิตครอบครัวที่ น่ารัก อบอุ่นหัวใจ ✝️💗 @peck_ratthapoom”

ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หวานเจี๊ยบบบ 😍 , น่ารักกกกก , เติมความหวานให้แม่แนท❤️ , มีความสุขมากๆนะคะคุณแนทคุณเป๊ก😇พระเจ้าอวยพรคุณ😍😍❤️, น่ารักจังค่ะ❤️ รบกวนนะคะที่ไหนคะ😍 , น่ารักมากเลยค่ะ ❤️❤️❤️

น่ารัก คู่พระพรที่เป็นแบบอย่างที่ดี มีความสุขพระเจ้าอวยพรครอบครัวตลอดไปเลยนะค๊า 💓 , น่ารักมากๆเลยค่ะขอพระเจ้าอวยพรนะคะ❤️ , น่ารักกก โรแมนติกมากค่ะ😍, ขอพระเจ้าอวยพระพรครอบครัวนี้ 😍 , ❤️❤️ขอให้รักกันนานๆนะคะ​ น่ารักจัง

เรียกได้ว่าแม้จะกลายเป็นคุณพ่อ-คุณแม่ไปแล้วแต่ก็ยังหวานไม่เปลี่ยน ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้ก็หมั่นเติมความหวานให้กันตลอดเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานของทั้งคู่ด้วย

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะน่ารัก อบอุ่นแถมยังวางตัวดีมาก เพราะตั้งแต่คบหาดูใจมาจนถึงลูก 1 แต่ก็ไม่เคยมีข่าวด้านลบออกมาเลย มีแต่ข่าวความน่ารักทั้งนั้น

เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามความหวานของคู่นี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม nat_nattasha ของสาวแนทกันได้เลย เพราะมักจะมีโมเมนต์ความหวานและอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ nat_nattasha