นางเอกดังช่อง 3 ตอบปมสัญญา

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว เเต้ว ณฐพร ที่มักจะมีผลงานโดดเด่นอยู่เสมอ เเละช่วงหลังๆมานี้สาวเเต้วยังเริ่มเปลี่ยนลุคใหม่

จากสาวเเบ๊วสุดน่ารัก มาเป็นสาวเเซ่บมากขึ้นทุกวัน ซึ่งดูได้จากภาพถ่ายที่สาวเเต้วลงในอินสตาเเกรม จะเห็นได้ว่า เจ้าตัวยกระดับความเซ็กซี่ให้กับตัวเองมากขึ้นทุกวันจริงๆค่า

นอกจากนี้ ทางด้านความรักกับหวานใจไฮโซณัย ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่สวีทหวานมากๆ เเถมทั้งคู่ยังมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆด้วยกันอยู่บ่อยๆ

จนทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับ ต่างพากันเชียร์ให้คู่นี้มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเลยค่า พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังได้ควงกันไปเที่ยวเหนือ เก็บภาพบรรยากาศสวยๆมาฝากเเฟนๆกันเพียบ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเเต้ว ก็จะรู้ว่าสาวเเต้วนั้นเป็นนักเเสดงของทางช่อง 3 มาอย่างยาวนาน จนหลายคนสงสัยว่าสัญญากับทางช่องของสาวเเต้ว

ใกล้หมดเเล้วหรือยัง เเละสาวเเต้วนั้นวางเเผนจะต่อสัญญา หรือว่าจะผันตัวเองไปเป็นนักเเสดงอิสระเเทน ซึ่งเรื่องนี้สาวเเต้วก็ได้เผยว่า “เรื่องสัญญาที่จะใกล้หมด

สัญญาช่อง 3 ยังมีอยู่ เเต่เหลืออีกเท่าไหร่ไม่ทราบ ยังไม่มีเเพลนไปซบช่องไหนด้วย ” งานนี้เเฟนคลับของสาวเเต้วคงจะต้องรอให้เจ้าตัวตัดสินใจเองอีกทีเเล้วค่า

ว่าสาวเเต้วนั้นจะผันตัวเองไปเป็นนักเเสดงอิสระไปซบช่องอื่น หรือว่า จะเซ็นสัญญาต่อ เเต่ไม่ว่าสาวเเต้วจะอยู่ช่องไหน เเต่ด้วยความสามารถของเจ้าตัว

เชื่อได้เลยว่าสาวเเต้วนั้น ก็ยังคงสร้างผลงานที่โดดเด่นให้กับตัวเองได้อย่างเเน่นอน การันตีได้จากผลงานที่ผ่านมา ก็ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดงมากฝีมือมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:kankantathavorn