เก่ง ลายพราง ประกาศขายรถหรู

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับเเฟนคลับอยู่ไม่น้อย เมื่อ เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอลคนดัง ได้ออกมาประกาศว่าตัวเองติดโควิด -19 หลังจากที่ภรรยา เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลไปได้ไม่นาน

จนทำให้เเฟนคลับต่างพากันส่งกำลังใจให้กับเก่ง ลายพราง เเละเเฟนสาวกันอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ออกมาเผยว่า “จากตอนแรกที่ผมเป็นห่วงจอย ตอนนี้ผมกลับต้องมาอยู่กับจอยแล้วครับ

สรุปผลตรวจเป็นบวก ติดเชื้อนะครับทุกคน ในความโชคร้ายยังมีความโชคดี ถึงผมจะติดเชื้อผมยังได้ดูแลจอยใกล้ๆ ผมกับจอยจะต้องหายในเร็วๆวันนี้

เราสองคนจะรีบรักษาตัวให้หายนะครับ ขอบคุณทุกกำลังใจครับ ดูแลตัวเองกันด้วยนะครับทุกคน🙏🏻🌟ตอนแรกคิดว่าน่าจะเป็นไข้ธรรมดา แต่ตอนนี้รู้แร้วว่าน่ากลัว

หายใจไม่ออก ไข้ขึ้น ตลอดเวลา เชื่อเลยว่าทำไมตอนจอยเป็นถึงลุกไม่ขึ้น แระก็ดีใจนะที่ เป็นตอนแรก คิดว่าได้มาดูแลเมีย แต่ตอนนี้เมียต้องดูแลเรา

ขอบคุณนะที่ดูแลกันในวันที่ฉันไม่สบาย #พยาบาลกำลัง เอาออกซิเจนมาใสเพราะหายใจไม่ค่อยออก ขอบคุณทุกกำลังใจที่ทักมา โทรมาให้กำลังใจ ขอบคุณครับ❤️🙏”

ล่าสุด เก่ง ลายพราง ได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศขายรถหรู หลังจากที่รักษาโควิดอยู่ที่โรงพยาบาลว่า “ไม่มีอีกแร้ว รถตู้ลายพราง

ลอกสติ๊กเกอร์ขายดาวน์ไปแร้วนะครับ เอาตามที่ไหวไม่ไหวอย่าฝืน สู้ๆกันไปยุคโควิทครับ ขอบคุณทุกกำลังใจ ที่ส่งมาให้นะครับ การเริ่มต้นใหม่อาจไฉไล กว่าเดิม❤️❤️❤️”

ซึ่งหลังจากที่ เก่ง ลายพราง ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้กับเจ้าตัวกันเพียบ เเละขอให้เก่ง ลายพรางหายป่วยเร็วๆด้วย

ขอบคุณข้อมูล:Panya Yimumphai