พระเอกวัยรุ่น ถอยรถคันหรู ราคา 7 หลัก

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มในฝันของสาวๆเลยละค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล พระเอกซีรีส์วายชื่อดังอย่าง แปลรักฉันด้วยใจเธอ 1-2 เพราะนอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว ยังเป็นนักร้องที่มีผลงานเพลงออกมาให้ติดตามกันด้วย

แถมยังเป็นคู่จิ้นกับนักแสดงหนุ่มหน้าหวานอย่าง พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ด้วยเพราะหลังจากที่มีโอกาสได้มาแสดงซีรีส์วายด้วยกันก็ทำให้แฟนๆชื่นชอบและแห่จิ้นหนักมาก เพราะแม้จะเป็นนอกจอแต่ก็มีโมเมนต์น่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

และต้องบอกเลยว่านอกจากจะ หล่อ ความสามารถครบแล้ว ยังรวยมากด้วยละค่ะ เรียกได้ว่ารวยระดับไฮโซท่านหนึ่งเลย ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ขับรถยนต์ยี่ห้อ Mercedez Benz เบนซ์สีขาวสไตล์ฝั่งยุโรป แต่ไม่นานมานี้ก็เหมือนจะถอยรถใหม่อีกแล้ว

ซึ่งเป็นรถจากแบรนด์หรูระดับโลกอย่าง Porsche 911 สีขาว ซึ่งราคาก็อยู่ที่ประมาณ 6,900,000 บาทเลยทีเดียว งานนี้เจ้าตัวก็มีภาพคู่กับรถคู่ใจคันใหม่ พร้อมแคปชั่นว่า “Push Push Drive”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เค้า มา แล้ว เว้ย!!!!?❤️ , ???? , ใครไหวไปก่อนเล๊ยยยยย????, บิวหยุด มันหล่อ? , Wowwwwww ??????? , หมอครับพ้มเจ้บหัวใจ?

เห้ยๆๆๆๆ อย่าทำตัวตรงไทป์เราได้ไม๊???? , ไฮโซท่านนึง ?? , เท่มักคับมุเน้ก?? , Dream car and dream boy??????????, 恭喜马总喜提新车??❤️ , ขอร้องงงงงงงงงงงง มันหล่ออออออออ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่าหยุดทำตัวตรงสเปคซักทีได้ไหม แหม บอกเลยว่าเหมือนหลุดมาจากในละครเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะหล่อ โรแมนติก เทคแคร์ดีแล้วยังรวยมากอีกด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกคนดังที่เหมือนหลุดมาจากในละครเลยค่าาา เอาเป็นว่าใครจะได้เป็นตุ๊กตาหน้ารถหรือนั่งรถหรูคันใหม่ของหนุ่มคนนี้คนแรกก็ต้องมาติดตามกันค่ะ เชื่อว่าถ้าเป็นพีพีนั้นด้อมแตกแน่นอน

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ และนอกจากจะมีผลงานอย่าง แปลรักฉันด้วยใจเธอ แล้วยังมีโอกาสได้แสดงละครหลายเรื่องด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็ไปติดตามกันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bbillkin