ชีวิตจริงของ น้องเฮอริเคน ชิงร้อย

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกเด็กที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ น้องเฮอริเคน ชิงร้อย หนุ่มน้อยวัย 13 ปีที่มักจะออกมาแสดงตลกร่วมกับพี่ๆนักแสดงตลกในรายการ “ชิงร้อยชิงล้าน” ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ น้องเฮอริเคน กันค่ะบอกเลยค่ะว่าไม่ได้ตลกอย่างที่ทุกคนคิด เพราะว่าเด็กน้อยคนนี้สู้ชีวิตมากๆๆๆ

น้องเฮอริเคน เป็นเด็กน้อยที่มีผิวคล้ำรูปร่างใหญ่ หน้าตาน่ารักน่าชังและมีเสน่ห์มากๆๆๆ โดยเป็นนักแสดงสมทบในรายการ ชิงร้อยชิงล้าน น้องมีชื่อจริงว่า เด็กชาย กรขจิน กลิ่นขจร ปัจจุบันน้องกลายเป็นขวัญใจของแฟนๆรายการชิงร้อยชิงล้านไปแล้ว

ความสามารถในการแสดงตลกนั้นก็ไม่ธรรมดารับส่งมุกกับ พี่เท่ง เถิดเทง พี่หม่ำ จ๊กมก แล้วก็ พี่โหน่ง ชะชะช่า ได้เป็นอย่างดี แฟนๆหัวเราะลั่นตลอดเลยซึ่งก็ต้องยอมรับเลยค่ะว่าเด็กคนนี้มีแววจริงๆ บางครั้งแค่มองหน้าก็ตลกแล้ว

แต่ว่าชีวิตเบื้องหลังของ น้องเฮอริเคน นี่สิค่ะบอกเลยว่าน่าสงสารมากๆๆ ก่อนที่น้องจะมาโด่งดังและมีชื่อเสียงนั้นชีวิตเคยลำบากมาก่อนมีพี่น้องทั้งหมด 7 คนตัวเองคนที่ 6  ต้องช่วยแบ่งเบาภาระของพ่อแม่ ตอนเด็กๆน้องจะต้องไปอยู่กับตายายที่ยโสธร

อยู่ที่นั่นก็จะไม่ได้เล่นเหมือนกับเด็กๆทั่วไปเพราะว่าจะต้องไปช่วยตาทำไร่ทำสวน พอน้องเข้าเรียนอนุบาลก็กลับมาอยู่กับพ่อที่กรุงเทพฯ และน้องก็ตามพ่อไปทุกที่ ไม่ว่าจะไปขายของที่สวนจตุจักร ตลาดนัดหน้าตึกแดง น้องช่วยพ่อยกของจัดร้าน

ขายของ และพอช่วยพ่อยกของเสร็จ ใครใช้ให้ยกของ หรือทำอะไร น้องก็ช่วยเขาด้วยความเต็มใจ เพราะน้องรู้ว่าเมื่อไปช่วยยกของก็จะได้เงิน และด้วยความที่เป็นเด็กใช้ง่าย ทำให้ผู้ใหญ่เมตตา ให้งานและให้เงิน และนี้ก็เป็นหนึ่งงานที่น้องทำประจำ

ถามว่าเงินที่น้องได้มาไม่ได้มากแต่เขาก็จะเอามาให้พ่อ เพราะรู้ว่าพ่อ มีค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงลูกหลายคน โดยคุณพ่อของน้องนั้นเป็นนักดนตรีอยู่ที่เวิร์คพอยท์ มาเกือบ 30 ปี สำหรับการเข้าไปร่วมแสดงกับทีมแก๊งสามช่า ชิงร้อย ชิงล้าน เป็นอีกหนึ่งงานที่น้องชื่นชอบ

ซึ่งจุดเริ่มต้นของการร่วมแสดงแก๊งสามช่ารายการชิงร้อยชิงล้าน เกิดจากความไม่ได้ตั้งใจของใครเลย เพราะน้องติดตามพ่อไปเล่นดนตรี ในรายการตั้งแต่น้องยังชั้นอนุบาล และด้วยความที่เป็นเด็กเข้ากับผู้ใหญ่ได้ดี

ทำให้สนิทกับ ทั้งเท่ง และโหน่ง โดยเฉพาะ โหน่ง และเป็นที่มาของการได้รับเชิญร่วมแสดงกับแก๊งสามช่าในรายการชิงร้อย ชิงล้าน ตั้งอายุได้ 6ขวบ เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับชีวิตของเด็กน้อยคนนี้ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมล่ะค่ะ ไม่แน่นะคะอีกไม่นาน น้องเฮอริเคน อาจจะเป็นนักแสดงตลกรุ่นใหม่ไฟแรงของวงการก็ได้

ขอขอบคุณ : เฮอริเคน ชิงร้อย FC’