ใหม่ ร่วมงานแฟชั่นโชว์ ที่อเมริกา

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติตดามกันตลอด ผลงานที่พึ่งจบไปอย่าง วันทอง ก็ทำแฟนๆชื่นชมฝีมือการแสดงและยกให้เป็นอีกหนึ่งนักแสดงเจ้าบทบาทเลย

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากในจอจะปังแล้ว นอกจอก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่าาา เพราะมักจะมีภาพความสวยปังออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งสาวคนนี้ก็เป็นอีกคนที่ชอบดูแลตัวเองและออกกำลังกายอย่างอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ไม่ว่าจะตอนไหนก็มีหุ่นที่เป๊ะสุดๆ

และนอกจากจะมีหุน่ที่เป๊ะแล้ว ยังเป็นเจ้าแม่เอวเอสด้วยละค่ะ เพราะเอวเล็กมาก ล่าสุด ก็ได้เดินทางไปร่วมงานแฟชั่น Gucci Love Parade ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาในฐานะ Friend of Gucci

งานนี้เจ้าตัวก็มาในลุดคสดใสแถมยังโชว์เอวเอสของตัวเอง ทำเอาหลายคนร้องว๊าวเลยละค่ะเพราะลุคนี้เอวเล็กจนหลายคนตะลึง!! เอาเป็นว่าลุคออกงานล่าสุดของเข้าตัวจะจึ้งมากขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หุ่นพี่ดาวิดีย์มากแม่ , อ่านหนังสือไปตั้งหลายหน้า แทบจะเป็นบ้าเพราะจำได้แต่หน้าเธอ😜😜😜 ,หนูขอเอวแม่ได้มั๊ย 😂😂😂 , เอวแม่🔥🔥😍

🔥🔥ส่องและซูมเอวแม่ บางพอๆกระดาษA4 , อยากดั้ยหุ่นแม่❤️❤️❤️ , นี่คนหรือกาแฟ….เห็นหน้าแล้วใจสั่นทุกที 😍 , อยากได้เอววว, สวยมากกกกกกกกเลย 😍😍 , อยากได้เอวแม่!!!😂😂😂

งานนี้ก็ทำแฟนๆโฟกัสที่เอวเป็นตาเดียวเลย เพราะเอวเล็กมาก เล็กจนแฟนๆยังต้องแซวเลยว่าบางเหมือนกระดาษ A4 แหม เชื่อว่าลุคนี้ต้องทำคนในงานตะลึงแน่นอนเลยละค่ะ เพราะนอกจากหน้าตาจะสวยสะกดแล้ว

เอวของสาวใหม่ก็ยังสับมาก เชื่อว่าลุคนี้จะต้องเป็นที่พูดถึงของแฟนอินเตอร์แน่นอนเลยละค่ะ ส่วนแฟนๆชาวไทยก็สามารถเข้าไปให้กำลังใจสาวคนนี้กันได้ในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวคนนี้กันได้เลย

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังมีโอกาสได้โกอินเตอร์ รวมถึงได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกอยู่บ่อยครั้งเลยด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ davikah