หยาดทิพย์ เผยภาพความน่ารัก น้องเมย่า

เรียกว่าเป็นคุณเเม่มือใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า สำหรับสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ที่เจ้าตัวได้คลอดลูกสาวคนเเรกอย่างน้อง เมย่า ไปเมื่อวันที่ 29.ส.ค.64 ที่ผ่านมา ท่ามความความยินดีของคนในวงการเเละเเฟนๆ

ซึ่งปัจจุบันน้องเมย่า ก็มีอายุได้ 2 เดือนเเล้ว ฉายเเววความน่ารักจ้ำม่ำเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน จนทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาขอเป็นFCของน้องเมย่ากันเพียบ

เเถมช่วงนี้สาวน้อยเมญ่ายังกินนมจุมากๆ จนเริ่มที่จะมีเนื้อตัวเเน่น คางสองชั้นมากขึ้นทุกวัน จนสาวหยาดอดที่จะเก็บภาพความน่ารักนี้มาฝากเเฟนๆกันไม่ได้

ซึ่งทางด้านของคุณพ่อไฮโซเมฆ ก็ต้องบอกเลยว่าหลงลูกสาวไม่เเพ้กันเลยค่า เเถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆกับลูกสาวอยู่เสมอเลย เเละด้วยความน่ารักของน้องเมย่า

ก็ทำเอาสาวน้อยเตรียมขึ้นเท่นเป็นซุปตาร์ตัวจิ๋วไปอีกคนเเล้วค่า เรียกได้ว่าใครเห็นเป็นต้องหลงรักสาวน้อยคนนี้ไปตามๆกันทีเดียว

ล่าสุด สาวหยาดได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของลูกสาว นอนส่งยิ้มหวานให้ขณะอยู่บนเตียงนอน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เจ้าเหนียงน้อย ส่งยิ้มหวานแต่เช้าเลย ☺️ #meya_yt”

หลังจากที่ภาพความน่ารักของลูกสาวถูกเเชร์ออกไป ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเเชร์ชมความน่ารักของน้องเมย่ากันเพียบ

เจอความน่ารักของหนูน้อยเมย่าเข้าไป ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันเอ็นดูในความเเก้มป่อง ยิ้มหวานของน้องเมย่าไปตามๆกัน เผลอๆโตขึ้นอีกหน่อย

พ่อเมฆคงจะต้องเตรียมไว้หนวดรอลูกสาวสุดที่รักคนนี้เเล้วค่า มีลูกสาวหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มมากขนาดนี้ คนเป็นพ่อคงจะต้องหวงลูกสาวน่าดูเลย

ขอบคุณข้อมูล:yardthip