แมท ภีรนีย์ โพสต์แคปชั่น

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามหลายเรื่อง แถมยังเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 3 ด้วย และแม้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะงดรับงานละครเพราะกลัวดราม่ากระทบคนอื่น

แต่กระแสความนิยมก็ยังไม่เปลี่ยนไปเลยละค่ะ เพราะแฟนๆก็ยังบ่นคิดถึงและอยากจะให้เจ้าตัวกลับมาละครอยู่ตลอด ซึ่งแม้เจ้าตัวจะไม่ได้เล่นละครแต่ก็ยังออกมาโพสต์ทักทายและคุยกับแฟนคลับผ่านทางอินสตาแกรม ซึ่งช่วงหลังมานี้ก็กลายเป็นเจ้าแม่แคปชั่นไปแล้วด้วย

เพราะมักจะมีแคปชั่นเด็ดๆ ฮาๆออกมาให้ติดตามกันตลอด จนหลายคนตั้งฉายาให้ว่า ‘เจ้าแม่แคปชั่น’ ล่าสุด สาวแมทก็มีแคปชั่นเด็ดมาฝากแฟนๆอีกแล้วละค่ะ ซึ่งแคปชั่นล่าสุดนี้ก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ล่าสุด ก็ทำแฟนๆฮือฮาอีกแล้วหลังเจ้าตัวออกมาโพสต์แคปชั่นว่า “จะมีรักก็เจ็บปวด จะหนีไปบวชก็จำบทสวดไม่ได้🥰” เอาเป็นว่าแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่น จะแซวว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า หัวจะปวดเลยค่ะทำไงดี😂 , 😂😂😂คิดหนักเลยค่ะ เอาไงดี ❤️ , ยิ่งติดตาม ยิ่งรักนาง😍สัญญาแล้วน่ะว่ากำลังอ่านบท…..รอหน้าจอพลางๆ😍, รักแล้วเจ็บปวดเดี๋ยวก็หายค่ะ ใครๆก็เป็น ปกติของมนุษย์ เป็นกำลังใจให้ค่ะ , รับมงกุฎตำแหน่งเจ้าแม่แคปชั่นไป1 😂

แคปชั่นก็10 10 ไปเลยสิคะ😂❤️ , ไม่อยากให้บวชอยากให้มาเป็นนางเอกนะคะคิดถึงมากมายรอละครนะคะ🥰💖 , แคปชั่นนะน้องนะ😂 , ประโยคคมมากค่ะ👍 , เป็นกำลังใจให้❤️, เล่นละครคะอยากดูแล้ว

กลายเป็นเจ้าแม่แคปชั่นไปอีกคนแล้วละค่ะ ซึ่งช่วงนี้ก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะอารมณ์ดีสุดๆเพราะมีแคปชั่นเด็ด แคปชั่นโดนมาฝากแฟนๆตลอด แถมเร็วๆนี้ก็มีโอกาสกลับมาเล่นละครด้วย

เพราะเปิดเผยเองว่าเร็วๆนี้อาจจะได้เล่นละคร ตอนนี้กำลังอ่านบทอยู่ เอาเป็นว่าแฟนคลับของสาวแมทก็รอติดตามกันได้เลยค่ะ เพราะหลังจากที่งดรับงานละครไปนานเป็นปีเจ้าตัวก็จะกลับมารับละครอีกครั้งแล้ว

แต่จะเป็นละครแนวอะไร และประกบคู่กับพระเอกหนุ่มคนไหนก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เชื่อว่าตอนนี้แฟนละครก็คงจะคิดถึงและอยากติดตามผลงานเรื่องใหม่ของสาว แมท แล้วแน่นอน เพราะถ้าพูดถึงเรื่องฝีมือก็ไม่เป็นรองใครเหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ mattperanee