เอ็นดู น้องไคเด้น ส่งสายตาเเป๋ว น่ารักมาก

ขึ้นเเท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อยไปเเล้วค่า สำหรับน้องไคเด้น ลูกชายสุดที่รักของสาว ขนมจีน กุลมาศ ที่ตั้งเเต่สาวขนมจีนคลอดลูกชาย เธอก็ได้ผันตัวเองจากงานในวงการบันเทิงไปเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัว

พร้อมทั้งสาวขนมจีนยังมักจะออกมาอัปเดตภาพความน่ารักของน้องไคเด้นให้เเฟนๆได้ชมพัฒนาการความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกชายอยู่เสมอ นอกจากนี้สาวขนมจีนยังเป็นคุณเเม่ที่สวยสดใสมากๆ

ถึงจะต้องเลี้ยงลูกชายด้วยตัวเอง เเต่สาวขนมจีนก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูโทรมลงเลยเเม้เเต่น้อย เเถมยังกลับมามีหุ่นเป๊ะปังได้เร็วมากๆ จนหลายคนถึงกับอิจฉาสาวขนมจีนกันเลยทีเดียว

ปัจจุบันน้องไคเด้น ก็มีอายุได้ 5 เดือนเเล้วค่า เเถมหนุ่มน้อยยังฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อมากๆ เเฟนคลับถึงกับตกหลุมรักหนุ่มน้อยคนนี้ไปตามๆกันเลย

เเละในวันฮาโลวีนที่ผ่านมาสาวขนมจีนยังได้ออกมาเผยภาพสุดน่ารักของลูกชาย ใส่ชุดสุดน่ารัก นั่งถ่ายภาพอยู่บนโซฟา จนทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์

ภาพความน่ารักของน้องไคเด้นกันเพียบ ล่าสุด สาวขนมจีนได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของน้องไคเด้น นั่งส่งตาเเป๋ว เเก้มสีชมพูสุดน่ารัก

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ดูมือของผมจิครับ ตอนนี้ชอบจับเท้ามากๆ เอ็นจอยสุดๆไปเลยยย #kaidensarasas #day161 #5m1w3d”

เจอความหล่อละมุนใจของน้องไคเด้นเข้าไป เป็นใครก็ต้องพากันหลงรักหนุ่มน้อยคนนี้ไปตามๆกัน ฉายเเววซุปตาร์ตัวจิ๋วตั้งเเต่เด็กๆเลยค่า

โตขึ้นอีกหน่อยสาวขนมจีนคงจะต้องหวงน้องไคเด้นมากเเน่ๆ ที่มีลูกชายที่น่ารักเเละหล่อคมเข้มมากขนาดนี้ สาวๆเห็นเเล้วเป็นต้องกรี๊ดไปตามๆกันเลย

ขอบคุณข้อมูล:knomjeankulamas