ซี โพสต์แชทคุยกับภรรยา เอมี่

เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาในวงการบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับ ซี ศิวัฒน์ กับภรรยาสาวคนสวย เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าคู่นี้เขาอารมณ์ดีมากๆๆ แถมยังเป็นทั้งสามีภรรยาแล้วก็ยังเป็นเพื่อนกันอีกด้วยมีอะไรก็ปรึกษากันตลอด

และถึงแม้ว่า ซี กับ เอมี่ นั้นจะแต่งงานด้วยกันมานานเกือบ 10 ปีแล้วแต่ว่าก็ยังคงไร้วี่แววเรื่องของทายาท ซึ่งที่ผ่านมานั้นแฟนคลับทั้งหลายก็ลุ้นกันอยู่ตลอดเวลาว่าเมื่อไหร่จะมีเบบี๋ตัวน้อยๆมาสักที

แต่ถึงอย่างไรทั้งคู่ก็ยังคงใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขใส่ใจดูแลกันและกันมาเป็นอย่างดี ไม่เคยทำให้ต้องเจ็บช้ำน้ำใจ ที่สำคัญสวยหล่อออร่ากระจายเหมาะสมกันที่สุดไปเลยค่ะ

นอกจากนี้คู่นี้เขายังเป็นคู่ที่ตลกมากๆอีกด้วย อย่างล่าสุด ซี ก็ได้ออกมาเผยแชทการสนทนากับภรรยา โดยเป็นข้อความที่ เอมี่ นั้นแจงค่าใช้จ่ายต่างๆมาให้กับคุณสามีเพื่อที่จะให้สามีนั้นโอนเงินมาให้

ซึ่งยอดโอนนั้นก็เกือบ 4 หมื่นบาทเลยทีเดียวแล้ว เอมี่ ยังย้ำอีกว่า “เบิกผัวค่ะ” งานนี้ทำเอา ซี ถึงกับเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “เหมือนมีเจ้ากรรมนายเวรติดตาม @amy_klinpratoom #เอมี่กลิ่นประทุม”

โอ๊ยเอ็นดูจริงๆเลยค่ะรายละเอียดค่าใช้จ่ายต่างๆ เอมี่ จำได้เป๊ะมากๆๆ แต่ถึงแม้ว่า ซี จะบ่นนิดๆหน่อยๆแต่ว่าสุดท้ายแล้วก็ต้องโอนเงินให้กับ เอมี่ อยู่ดีจะเรียกว่าเป็นหน้าที่ ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ว่าได้นะคะ555555

งานนี้ทำเอาแฟนคลับนั้นเข้ามาแซวกันสนั่นไอจีเลยทีเดียวค่ะชื่นชม ซี ใหญ่เลยว่าเป็นสามีแห่งชาติ แถมยังมีคนเข้ามาแซวอีกว่า ซี นั้นโอนเงินให้กับ เอมี่ ไม่ครบขาดไป 200 บาทแหมๆๆช่างจับผิดจริงๆเลย

เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า 👏👏👏ผัวที่ดีค่ะ , ให้เมียคือบุญใหญ่🔥 , Cloning ซีเพิ่มอีกซัก 10 20 30 คน คงดีนะ😍😂 , 5555555555 อนุโมทนาสาธุบุญด้วยนะ , สามีแห่งชาติ👏👏👏👏

😍ผัวน่ารักอยู่แล้ว , โอนไม่ครบนะคะ ขาดอีก 200 🤣🤣🤣 , รู้ไว้ว่าใครใหญ่🤭 , แต่ก็เป็นเจ้ากรรมนายเวรที่เต็มใจจัดให้ใช่ไหมค่ะ😂😂น่าร้าก😍 , น่ารัก ดูแลภรรยาดีแบบนี้เอาตำแหน่งสามีดีเด่นไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : siwat_c , amy_klinpratoom