คุณแม่คอนเฟิร์มเอง แฟนใหม่ ขวัญ อุษามณี

นักสืบโซเชียลทำงานได้ไวจริงๆเลยละค่าาา หลัง นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เปิดเผยผ่านรายการ 3 แซ่บถึง แฟนหนุ่มคนล่าสุด โดยเปิดเผยว่าเขาเป็นคนเก่ง ฉลาด รักความยุติธรรม ไม่ใช่ตำรวจแต่เป็นอาชีพหนึ่งที่เป็นคนดี เขาคือหน้ากากทักซิโด้ของขวัญเพราะขวัญเป็นเซเลอร์มูน

ในขณะที่ พิธีกรอย่าง หนุ่ม กรรชัย ก็เปิดรูปถามเลยว่าใช่คนนี้หรือเปล่า ซึ่งขวัญก็บอกเลยว่าใช่ งานนี้พี่หนุ่มเลยช่วยยืนยันอีกเสียงว่า คนนี้โอเคนะ เขาเป็นผู้ใหญ่และมีความยุติธรรม ทำเอานักสืบโซเชียลไปขุดมารัวๆเลยว่าหนุ่มใหญ่ รักความยุติธรรมจะเป็นใครกัน ?

ซึ่งหนึ่งในคนที่ชาวเน็ตขุดออกมาและสงสัยก็คือ ‘ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์’ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม นั่นเอง ล่าสุด นักข่าวคนดังอย่าง แจ็คเกอรีน ก็ได้เปิดเผยเลยว่าเรื่องนี้มีการทักไปคอนเฟิร์มคำตอบกับคุณแม่ของขวัญมาแล้ว

ซึ่ง คุณแม่ของขวัญก็ตอบให้เองเลยว่า ใช่ คนนี้แหละ และเมื่อเจ้าตัวถามต่อว่า คนนี้โอเคใช่ไหมคะคุณแม่ คุณแม่ก็บอกเลยว่า “ก็ต้องโอเคสิจ๊ะ” แหม เรียกได้ทำงานกันเป็นทีมจริงๆค่ะ

เพราะขวัญพึ่งจะเปิดเผยลักษณะ และคำใบ้ถึงแฟนใหม่ไปไม่เท่าไหร่ ชาวเน็ตก็ไปขุดมาจนเจอ แถมนักข่าวคนดังของเรายังเช็คข่าวแล้วว่า ชัวร์ แฟนใหม่คนที่ว่าก็คือหนุ่มคนนี้นั่นเอง

ซึ่งคนนี้นอกจากจะเป็นผู้ใหญ่และเป็นหลักที่ดีให้กับขวัญแล้ว ยังมาอายุมากกว่าขวัญถึงสิบปีเลยละค่ะ แถมก่อนหน้านี้ก็มีโอกาสได้ออกงานและยืนถ่ายรูปข้างกันด้วย ซึ่งจากหลายๆภาพก็ทำให้ชาวเน็ตปะติดปะต่อได้

เพราะมีหนุ่มคนนี้ที่คอยดูแลและซัพพอร์ตขวัญอยู่ข้างๆตลอด แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของขวัญด้วยนะคะ รักครั้งนี้ก็คงจะไปได้สวยแน่นอนเลยละค่ะ เพราะขนาดคุณแม่ยังไฟเขียวเลย

คบเด็บหรือคบคนรุ่นเดียวกันไม่รุ่ง อาจจะมารุ่งตอนคบผู้ใหญ่กว่าก็ได้ค่ะ เพราะขวัญเองก็คงอยากมีมุมอ้อนๆหรือปรึกษาอะไรบ้าง งานนี้ก็เลยได้หนุ่มรุ่นพี่ที่รักความยุติธรรมคนนี้มานั่นเอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลลอด แถมนอกจอก็สวยปังจนได้ฉายาจากแฟนๆว่า บาร์บี้เมืองไทย ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : รายการบันเทิงไทยรัฐ