เจนนี่ อวดลุคสวย ขึ้นคอนเสิร์ต

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้องและเจ้าของค่ายเพลงอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีด้วย

นั่นก็คือ เจนนี่ ตั้งท้องได้ 9 สัปดาห์แล้ว ซึ่งแฟนหนุ่มอย่าง ยิว ฉัตรมงคล นั้นก็ดูแลอย่างดีไม่ห่าง ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเจนนี่ก็ได้จัดคอนเสิร์ตสตรีม live ครั้งที่ 2 ของค่ายได้หมดถ้าสดชื่นด้วย และเจ้าตัวก็อุ้มท้องขึ้นโชว์บนเวทีด้วยละค่ะ

งานนี้ก็ได้ออกมาเผยภาพความสวยหลังขึ้นคอนเสิร์ตด้วย แต่โพสต์นี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาเตือนด้วยความเป็นห่วงเพราะอยากจะให้เจ้าตัวระวังเรื่องการเต้นเวลาออกงาน รวมถึงเรื่องการใส่ส้นส้นสูงนานๆ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ เจนนี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า “อีกชุดของงานเมื่อคืน 🤍 หายอยากไป ไม่ได้เล่นคอนเสิร์ตนาน 🤣”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เตือนเลยว่า แนะนำอย่าใส่ส้นสูงมากนะคะ อย่าใส่กางเกงรัดท้องเกินไป อย่าเต้นแรงๆ ห่วงทั้งแม่และหลานน่ะเจนนี่ 🥰 , อย่าเต้นเยอะค่ะ อย่าใส่ส้นสูงบ่อยค่ะ พักผ่อนเยอะๆช่วงตั้งครรภ์ 1-3 เดือนแรก เพราะจะแท้งง่ายมากๆค่ะ #งานทำได้_แต่อย่าหนักเกินไปน่ะค่ะ #อย่าหักโหม_เดี๋ยวจะเกิดภาวะคลอดก่อนกำหนดน่ะค่ะ

อย่าเต้นแรงน่ะคุณแม่ ท้องอ้อนๆ แท้งง่าย , ร่างดีขึ้นน่ะค่ะ , สวยมากค่ะคูมแม่ ❤😘, อย่าใส่รัดมากไปนะค่ะคุนแม่เดี่ยวน้องหายใจไม่ออก555น่ารักค่ะ, อยากไปงานแต่งต้องทำใง 🥺

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เตือนด้วยความเป็นห่วงเลยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเต้น ,การใส่ส้นสูง รวมถึงแต่งตัวรัดรูป เพราะเป็นห่วงว่าลูกในท้องจะไม่ปลอดภัยนั่นเองละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็ดูแลตัวเองดีๆด้วยนะคะคุณแม่ เพราะในช่วงท้องอ่อนๆต้องระวังเป็นอย่างมาก แต่เชื่อว่าคงไม่มีอะไรน่าห่วงเพราะ เจนนี่ ก็น่าจะมีการปรึษหาคุณหมอในเรื่องของการทำงานแล้ว

และแฟนหนุ่มอย่าง ยิว เองก็ตามประกบและตามดูแลกันถึงบนเวทีคงไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงหรอกเนอะ เอาเป็นว่ายังไงหลังจากนี้ก็ดูแลตัวเองเยอะๆนะคะ และจะรอติดตามผลงานใหม่ของคุณแม่ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ