แม่ริต้า อวดรอยยิ้มสุดน่ารัก น้องกวินท์

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ นางเอกสาวคนสวย ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์สุดอบอุ่นของ 3 คนพ่อแม่ลูกอยู่ตลอดเวลา

ริต้า กับ น้องกวินท์ นั้นบอกเลยค่ะว่ามีความเหมือนกันอย่างกับฝาแฝดเลยก็ว่าได้ หูตาจมูกปากไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลยค่ะ คุณแม่ก็สวย ลูกชายก็หล่อละมุนสุดๆไปเลย

อย่างเมื่อวันฮาโลวีนที่ผ่านมา ริต้า ก็ชวน น้องกวินท์ มาแปลงโฉมเป็นนางฟ้าแสนสวยกับเทวดาตัวน้อยๆสุดน่ารัก 2 แม่ลูกจัดเต็มมากๆเลยทีเดียวค่ะ ยิ่งดูก็ยิ่งละมุนหลงไม่ไหวแล้ววววววว

น้องกวินท์ นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าชัง ที่สำคัญฉายแววความหล่อตั้งแต่เด็กๆเลยด้วย ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็หลง หนุ่มน้อยถ้าโตขึ้นไปจะต้องหล่อโอปป้าสุดๆอย่างแน่นอนค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ริต้า จะรู้ดีว่า น้องกวินท์ นั้นเป็นหนุ่มน้อยที่จ้ำม่ำน่าฟัดที่สุดไปเลยค่ะ ทั้งนี้ก็เพราะว่ากินเก่งมากๆนั่นเองไม่ว่าจะนมแม่ หรือว่าอาหารที่แม่ทำให้ก็กินอย่างน่าอร่อย

แถมล่าสุด ริต้า ก็ออกมาอวดรอยยิ้มอันสดใสของลูกชาย แถมยังมีการถามพี่ๆแฟนคลับอีกว่าชอบรอยยิ้มอันไหนของ น้องกวินท์ มากที่สุด แล้วงานนี้ยังเป็นภาพคู่ของแม่ลูกอีกด้วย น่ารักสดใสทั้งคู่เลยค่ะ

โดย ริต้า เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ชอบยิ้มไหนของผมสุดครับ 😁♥️” โอ๊ยไม่ว่าจะรอยยิ้มไหนก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมด หนุ่มน้อยกวินท์ ยิ้มแป้นเชียวนะลูกส่วนคุณแม่ก็ยิ้มสวยออร่ากระจายสุดๆ

บอกตรงๆเลยค่ะว่าไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนก่อนเลยความสวยของคุณแม่ หรือว่ารอยยิ้มหวานๆสุดละมุนของลูกชาย แต่ที่แน่ๆเลยก็คือทำแฟนคลับใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันรัวๆเลยว่า ชอบแบบยิ้มไม่มีฟันคับ 😍 , ทุกยิ้มคือ สดใสน่ารักๆๆครับผม❤❤ , เหมือนคุณปู่มากเลยค่าา , ❤️❤️❤️ทุกยิ้ม😂😂😂😂 , ยิ้มทั้งใบหน้าน่ารักมากค่ะ ยิ้มไหนก็รักครับสุดหล่อ

ขอขอบคุณ : sriritajensen