นุช วิลาวัลย์ โพสต์ร่ายยาว ประกาศขายบ้าน

เรียกว่าทำเอานักร้องสาวลูกทุ่งอย่าง นุช วิลาวัลย์ ถึงกับหัวเสีย เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาประกาศขายบ้าน หลังจากที่ต้องทนกับปัญหากลิ่นเหม็นจากสารเคมีมาโดยตลอด โดยสาวนุชได้เผยว่า “ประกาศ‼️ #ขายบ้าน2หลังพร้อมที่ดิน1งาน78ตารางวา

สาเหตุที่ขาย #อยู่ไม่ได้ค่ะเหม็นกลิ่นสารเคมีข้างบ้านเป็นปัญหามากว่า4ปี ที่มีร้านขายปุ๋ยและเคมีพันธ์มาอยู่ข้างบ้าน ส่งกลิ่นเหม็นจนไม่สามารถใช้ชีวิตปกติได้พ่อกับแม่ต้องอยู่แต่ในบ้าน

ออกไปทำกับข้าวแป๊บๆก็แทบจะเป็นลมเพราะกลิ่นสารเคมีแรงมาก สูดดมเข้าร่างกายทุกวัน ร้องเรียนไปกว่า3-4รอบก็แก้ไขที่ปลายเหตุ ก็เหม็นเหมือนเดิม

ล่าสุดร้องเรียนไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ได้ผลสรุปว่าเขาจะออกไปสร้างโกดังเพื่อเก็บของอยู่ที่อื่น ขอเวลา1เดือนตอนนี้1ปีแล้วค่ะ โกดังไม่เกิดขึ้น และเขายังคงใช้ชีวิตปกติ

โดยที่คนรอบข้างเขาเดือนร้อนมากๆเขาก็ไม่สนใจทำไมหรอ #รวย #เส้นใหญ่ #จะทำให้คนอื่นเดือดร้อนยังไงก็ได้หรอ #คนจนไม่มีสิทธิ์เรียกร้องใช่มั๊ย*** คือบ้านนุชมีคนป่วยค่ะ

แม่เป็นมะเร็งรักษาหายเมื่อ10กว่าปีที่แล้ว (แต่ก็ต้องไปตรวจทุก3-6เดือน เฝ้าระวังกลัวมะเร็งกลับมาอีก) ปัจจุบันแม่เป็นไทรอยด์เป็นพิษ มีภาวะหัวใจโต

คุณพ่อเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ ต้องทานยาอย่างต่อเนื่องคนป่วยก็ต้องอยู่ในที่ที่ซัพพอร์ตร่างกาย มีอากาศที่บริสุทธิ์ ถ่ายเทสะดวกแหละเนอะ คำถามที่นุชอยากรู้คือ

1 ร้านแบบนี้เขามาเปิดในชุมชนที่บ้านติดๆๆกันแบบนี้ได้ด้วยหรอคะ

2 การที่คุณบอกว่ามีใบอนุญาตเปิดร้าน คนที่อนุญาตไม่ลงมาดูพื้นที่เลยหรอคะว่าเขาไปเปิดที่ไหน รอบข้างเดือดร้อนหรือเปล่า

3 หน่วยงานไหนที่สามารถช่วยให้คำแนะนำหนูได้บ้างคะเดือดร้อนจริงๆ***หลายครั้งที่เขาให้นายหน้ามาถามราคา และทางเราก็ได้เข้าไปพูดคุยถ้าจะซื้อขายก็เงียบค่ะ

และก็มาได้ผลสรุปว่า เขาไปถามซื้อกับทุกคนในระแวกนี้แต่ก็ไม่ซื้อซักที่ค่ะถามไปงั้น เพื่อยื้อเวลาไปเรื่อย#ใครพอจะช่วยหนูและครอบครัวได้บ้างกราบขอร้องล่ะค่ะ🙏”

ขอบคุณข้อมูล:nuch_wilawan.s