นิวนิว ตะโกนบอกรัก เติ้ล ธนพล

ทำเอาหลายคนใจหายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับอดีตพระเอกหนุ่มรูปหล่ออย่าง เติ้ล ธนพล ที่ตอนนี้ เติ้ล นั้นเข้าไปอยู่ในเรือนจำฉะเชิงเทรา เพราะว่าก่อนหน้านี้ เติ้ล ได้แอบใช้ไฟฟ้าของหลวงเป็นระยะเวลานาน 2-3 ปี ซึ่งศาลตัดสินให้จำคุกเป็นเวลา 1 ปี

งานนี้ทำเอาทางด้านของแฟนสาวคนสวยอย่าง นิวนิว เอวเด้ง นั้นเสียใจเป็นอย่างมากกับการที่แฟนหนุ่มต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำ ซึ่งแฟนคลับต่างก็ากันส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ

อย่างก่อนหน้านี้ นิวนิว นั้นก็จำเป็นที่จะต้องโกหกลูกสาวของตัวเอง(ลูกติดสามีเก่า) ว่า พ่อเติ้ล นั้นไปเที่ยวเดี๋ยวก็จะกลับมาหา ช่างเป็นโมเมนต์ที่ซึ้งมากๆเลยค่ะ เพราะว่า เติ้ล กับลูกสาวของ นิวนิว นั้นสนิทกันมากๆ

แต่ว่าล่าสุดก็ทำให้ นิวนิว นั้นคลายความคิดถึง เติ้ล ลงมาได้บ้างไม่มากก็น้อย เพราะว่าทาง โกบอย ธนวัฒน์ เน็ตไอดอลคนดังที่โด่งดังมาจากการจัดกิจกรรมโลกหลังกำแพง หรือเรือนจำในจังหวัดต่างๆได้พา นิวนิว มาเยี่ยม เติ้ล

โดย นิวนิว กับ โกบอย นั้นได้เดินทางมาที่เรือนจำกลางฉะเชิงเทรา นอกจากนี้ยังมีช็อตที่ นิวนิว นั้นได้ตะโกนอยู่หน้าเรือนจำว่า “ที่รักคิดถึงนะ” ตะโกนสุดเสียงอย่างไม่อายใครเลยทีเดียวค่ะ

โดย นิวนิว โพสต์เฟซบุ๊กว่า “มาตะโกนบอกรักพี่เติ้ล…💙 เร็วๆนี้กับความลับที่ไม่เคยพูดที่ไหน รอชมเลยค่า รายการ#เลี้ยงชีพ #โกบอยครัช #นิวนิวเอวเด้ง #เติ้ลธนพล▶️โกบอยครัช ▶️ภพเด็กข้างบ้าน”

ซึ่งหากใครอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างคงจะต้องไปติดตามต่อในช่องยูทูบของ โกบอย เอาเองนะคะ แต่ที่แน่ๆก็คือแฟนๆส่งกำลังใจให้กับ นิวนิว อย่างรัวๆเลยบอกว่าแค่ 1 ปีเองเดี๋ยวก็ได้เจอกัน

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า คดีฆ่าคนตาย บางคนไม่ติดคุก ทำไมคดีพี่เติ้ล ถึงรุนแรงจัง เขาเอาอะไรตัดสินประเทศไทย , มากับโกบอยได้เยี่ยมเห็นหน้าพี่เติ้ลแน่นอน , จัดไปนิว , เมื่อไรคุณเติ้งจะมีผลงานละครอีกครับ…รอตามผลงาน

เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณนิวและพี่เติ้ลนะคะ , ปีเดียวเองนะ สู้สู้ แต่เผื่อใจไว้ด้วยนะคะว่า หากเขาไปอยู่ที่นั้น แล้วความรู้สึกของเขาจะเปลี่ยนไป แบบพ่อหนุ่มคนดังคนนั้น (อดีตสามีดาราคนนั้น)ด้วยนะ เห็นใจคนรอ แต่ยังไงก็ สู้สู้!!!! ✌🏻✌🏻🌷🌹 สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : นิวนิว เอวเด้ง