ญาญ่า เผยภาพอยู่กับหลาน มีก้า-มีญ่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นซุปตาร์สาวสวยที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่มักจะมีผลงานละครในวงการบันเทิงออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ เเถมสาวญาญ่ายังเป็นนักเเสดงที่สมบทบาทมากๆ

ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหน สาวญาญ่าก็ยังตีบทเเตกทุกเรื่อง จนทำให้ครองใจผู้ชมไปทั่วประเทศ นอกจากชีวิตการทำงานจะดี๊ดีเเล้ว ทางด้านหวานใจอย่างหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ

ยังคอยเสิร์ฟความหวานให้กับสาวญาญ่าอยู่ตลอด เเถมทั้งคู่ยังไม่เคยมีข่าวเสียๆหายออกมาให้เห็นเลยเเม้เเต่ครั้งเดียว เเละหนุ่มณเดชน์ยังเข้าตามตรอกออกตามประตู

จนทำให้ครอบครัวของทั้งคู่สนิทสนมกันมากๆ ทำเอาเเฟนคลับเเละเพื่อนๆของสาวญาญ่าต่างอยากให้ทั้งคู่มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเลยค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวญาญ่า ก็จะเห็นได้ว่าสาวญาญ่านั้นเป็นคนที่รักเด็กมากๆ โดยเฉพาะกับลูกเเฝดของสาว มาร์กี้ ราศรี กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์

ที่ล่าสุด สาวญาญ่าได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดน่ารักกับหลานๆน้อง มีก้า เเละ น้องมีญ่า พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” กล่อมหลานๆไปเรื่อยๆว่า auntie Yaya is the best 😁”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมภาพนี้กันเพียบว่า ” หึยยยยยน่ารักกกกมากกกกงื้ออออน้องมีก้ามีญ่ากับพรี่ญ่าาาไม่ไหวแล้วววว😍😍😍😍😍

ทั้งน้าญ่ากับหลาน ๆน่ารักจังเลยค่ะ😍😍😍❤️❤️❤️,น่ารักทั้ง 3 คนเลยค่ะ เล่นกับใครสนุกกว่ากันค่ะแอนตี้ญาญ่า,น่าร๊ากกกกกกก ทั้ง auntie และหลานๆเลย 😍❤️”

เจอความน่ารักสดใสของหนูน้อย มีก้า มีญ่า เข้าไปก็ทำเอาสาวญาญ่าถึงกับหลงหลานสุดๆ เป็นโมเมนต์ที่น่ารัก เเละอบอุ่นมากๆ เลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:urassayas