นางเอกลูกรักช่อง 3 คนใหม่

เรียกได้ว่าชีวิตพลิกกลับมาปังเพราะ น้องบอง หรือต้นกระบองเพชรเต้นได้จริงๆค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว เเจ็คกี้ ชาเคอลีน เพราะก่อนหน้านี้ก็กลายมาเป็นกระแสการพูดถึงและคลิปทีเธอคุยกับน้องบองก็กลายเป็นคลิปไวรัลจนหลายคนเริ่มรู้จัก

ซึ่งที่จริงแล้ว แจ็คกี้ ก็อยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้วละค่ะแต่ยังไม่มีผลงานปังๆซักที งานนี้หลังจากที่หลับมาป็นกระแสการพูดถึง ช่อง 3 ก็ได้นำละคร นางฟ้าอสูร ของเจ้าตัวมาออนแอร์ ซึ่งกวาดเรตติ้งไปได้สูงมากเพราะได้เรตติ้งไปถึง 4 กว่าเกือบ 5

นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีผลงานเรื่องล่าสุดที่กำลังออนแอร์อย่าง เกมล่าทรชน ทางช่อง 3 ด้วย เรียกได้ว่าตอนนี้ก็ได้กลายมาเป็นนางเอกลูกรักคนใหม่ของช่อง 3 แล้วละค่ะ และนอกจากจะมีผลงานละครออกมาให้ติดตามกันแล้ว

ในปีนี้ยังได้รับโอกาสดีๆอย่างการนั่งเก้าอี้พิธีกรในรายการ ข่าวสามสี ด้วย ซึ่งเป็นบทบาทใหม่ที่เจ้าตัวออกปากเองเลยว่า ยากแต่ชอบ แหม เรียกได้ว่าตอนนี้งานกำลังเข้ามารัวๆเลยละค่ะ

เพราะมีงานละครออนแอร์พร้อมกันอบู่ 2 เรื่อง ซึ่งเรื่องที่เป็นนางเอกเต็มตัวอย่าง นางฟ้าอสูร ก็เรตติ้งปังมาก เรียกได้ว่าเป็นละครที่มากู้หน้าเรื่องเรตติ้งให้กับช่อง 3 เลยทีเดียว เพราะเรื่องอื่นเรตติ้งตกลงไปมาก

ชนิดที่ว่าได้ 2-3 ก็ว่ายากแล้ว แต่สาวแจ็คกี้ก็ฟาดเรตติ้งเลข 4 มาให้กับช่องได้สำเร็จ ก็ถึงเวลาที่จะได้เฉิดฉายแบบเต็มตัวซะที เพราะสาวคนนี้ก็มีความสามารถครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดงหรือเป็นพิธีกรก็ตาม

ซึ่งเธอคนนี้เคยประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2551 จนไปถึงรอบ 15 คน และได้ตำแหน่ง MISS FASHIONISTA by PLATINUM ด้วย ซึ่งที่ผ่านมาก็มีผลงานละครออกมาให้ติดตามแล้วหลายเรื่อง

และเคยรับหน้าที่พิธีกรในรายการทางช่องยูทูปกับ ผู้จัดการดาราคนดังด้วย ซึ่งที่ผ่านมาก็ทำได้ดีตลอดเลยละค่ะ หลายคนกจึงแอบเชียร์ให้สาวแจ็คกี้ได้เฉิดฉายและถูกป้อนงานให้รัวๆแบบนี้ซักที

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับความปังของสาวแจ็คกี้ และขอให้มีงานเข้ารัวๆแบบนี้อีกนะคะ เชื่อว่าตอนนี้ผู้ใหญ่หลายคนคงจะเห็นแล้วว่าสาวคนนี้พร้อมไปทั้งความสวยและความสามารถสำหรับการเป็นนางเอกแถวหน้าแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ jackie_jacqueline