โบว์ แวนด้า ประกาศข่าวดี หลังเกือบหมดหวังแล้ว

เป็นคุณแม่ลูกสองที่สวยแล้วก็สตรองมากๆเลยค่ะ สำหรับ โบว์ แวนด้า คุณแม่ของลูกๆที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องออโต้ น้องมะลิ ซึ่งที่ผ่านมานั้น โบว์ ก็ทำงานอย่างหนักเพื่อมาดูแลลูกๆทั้ง 2 คน เรียกว่าทำทั้งงานในวงการ และนอกวงการเลยค่ะขยันมากๆเลย

ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า โบว์ กับลูกๆนั้นตัวติดกันแทบจะตลอดเวลา 3 คนแม่ลูกไปไหนไปกันตลอดมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสาย ที่สำคัญหน้าตาดีทั้งบ้านเลยด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ โบว์ นั้นเคยออกมาแจ้งว่าตัวเองนั้นโดนคุกคามอย่างหนักจากบุคคลที่ไม่หวังดี มีทั้งคนที่ติดต่อมาขอซื้อขนเพชร คนที่ติดต่อมาขอให้ โบว์ นั้นเป็นเมียเก็บ

ล่าสุด โบว์ ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีค่ะ หลังจากที่ตัวเธอนั้นเกือบจะหมดหวังไปแล้ว โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นติดต่อเข้ามาว่าสามารถจับคนที่กระทำผิดได้แล้ว ทำเอา โบว์ นั้นดีใจมากๆเลยทีเดียวค่ะ

โดยเธอโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “หลังจากที่โดนคุกคามทางโซเชี่ยลมาเป็นเวลานานเป็นปีจนหมดหวังว่าจะจับผู้กระทำความผิดได้ วันนี้ได้รับข่าวดีจากคุณตำรวจกองปราบปราม ว่าสามารถเข้าจับกุมผู้กระทำความผิดได้แล้ว ดีใจมากและรู้สึกโล่งใจปลอดภัย

ขอขอบคุณคุณตำรวจทุกท่านที่ติดตามและตามหาและสามารถจับกุมผู้กระทำความำผิดได้ ขอบคุณกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยีนะคะ

โบว์อยากให้ผู้หญิงทุกท่านที่เจอกรณีเดียวกับโบว์ ที่โดนคุกคามทางโซเชี่ยลหรือจะทางใดก็ตาม อย่านิ่งเฉยและให้มันมาดูถูกเหยียบย่ำศักดิ์ศรีความเป็นผู้หญิงของเรานะคะ รวบรวมหลักฐานเข้าแจ้งความเพื่อเอาผิดกับมันให้ได้ 🙏🏻♥️”

แฟนๆคอมเมนต์เพียบเลยว่า แจ้งทางไหนครับ คุณโบว์ โดนเหมือนกันครับ , ยินดีด้วยและเป็นกำลังใจให้คุณโบว์นะคะ , สู้ๆนะโบว์เป็นกำลังใจให้ คิดถึงอยากเจอ , ยินดีด้วยค่ะ , เอาให้หนักค่ะแม่ เกลียดจริงพวกชอบดูถูกผู้หญิง

เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ , จะบอกว่าผู้หญิงหลายๆคนที่โดนไม่ใช่ว่าเขานิ่งนอนใจนะคะ รวบรวมหลักฐานละเอียดแค่ไหนไปแจ้งความก็เท่านั้นถ้าเป็นคนธรรมดาไม่ใช่ดาราหรือคนมีชื่อเสียงก็อย่าหวัง คนไกล้ตัวที่เรารู้จักก็โดนแจ้งความตั้งแต่covid-19ยังไม่มาจนนี่จะปี65ยังเงียบกริ๊บเลยค่ะ คุณโบร์นี่ถือว่าโชคดีมากๆเลยค่ะ❤️ ยินดีด้วยนะคะที่เจอคนทำผิดแล้ว

ขอขอบคุณ : vanda29