ชมพู่ อว ดโมเมนต์หวานกับ สามี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มอย่าง น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก และมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

ซึ่งคู่นี้ก็เป็นขวัญใจของใครหลายคนเลย เพราะแม้จะแต่งงานกันมานานแต่ก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย เรียกได้ว่าวางตัวดีเสมอต้นเสมอปลายตั้งแต่สมัยคบเป็นแฟนมาจนถึงลูก 3 เลยละค่ะ เพราะอยู่ในท้องแม่อีก 1 คนแล้ว

และแม้จะไม่ค่อยได้ออกมาอวดโมเมนต์หวานเหมือนคู่อื่นๆแต่ก็ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยาวนานมาก ล่าสุด ชมพู่ ก็ได้ออกมาอวดโมเมนต์ความน่ารัก หลังไปทานข้าวนอกบ้านกันเพราะชมพู่ก็ได้ดูแลสามีด้วยการตักอาหารให้ พร้อมกับยิ้มหวานๆ

ซึ่งโมเมนต์นี้พ่อน็อตก็เป็นคนถ่ายมาให้แฟนคลับได้ชมกันด้วยละค่ะ ทำเอาแฟนคลับหลายคนยิ้มตามเลย เพราะแม้จะแต่งงานกันมานานและมีลูก 2 คนแล้วแต่ก็ยังดูแลกันดีไม่เปลี่ยน

และไม่จำเป็นจะต้องโชว์หวาน หรือสวีทหวานเหมือนคู่อื่น แต่แค่ดูแลกันและกันในทุกวันนั่นเองละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์น่ารักๆของคู่รักรุ่นใหญ่ที่ทำหลายคนยิ้มตามเลยเพราะการดูแลเทคแคร์กันแบบนี้

น่ารักกว่าการโชว์หวานออกสื่อซะอีกละค่ะ เพราะแสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่ของกันและกัน ยิ่งถ้าตักของที่ชอบให้ด้วยแล้วยิ่งแสดงว่าใส่ใจมาก ว่าชอบหรือไม่ชอบกินอะไรพิเศษ

แหม จะลูก 3 แล้วแต่ยังน่ารักกุ๊กกิ๊กเหมือนเดิมเลยนะคะแม่ ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะแม้จะไม่ได้โชว์หวานเหมือนคู่รักคู่อื่นๆ แต่ก็หวานยาวนานมาก

ซึ่งตอนนี้ครอบครัวก็กำลังจะใหญ่ขึ้นด้วยเพราะมีสมาชิกคนที่ 3 เข้ามาแล้ว ซึ่งก็เป็นลูกสาวสมใจคุณพ่อด้วยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ที่มีน้องสายฟ้า-พายุ คุณพ่อก็เปิดใจว่าอยากมีลูกอีกและอยากได้ลูกสาว

ทางด้านคุณยายเองก็เช่นเดียวกัน เพราะบอกเลยว่าอยากได้หลานสาว เพราะจะได้มีคนมารับช่วงต่อสมบัติและเสื้อผ้าแฟชั่นการแต่งตัวของแม่ชมพู่นั่นเอง และยังมีชุดเครื่องเพชรต่างๆอีก

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl