เจนนี่ ตอบแล้ว ท้องเเรกได้ลูกเเฝดจริงมั้ย

เตรียมตัวเป็นคุณเเม่มือใหม่เเล้วค่า สำหรับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องอ่อนๆ กับหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล เเฟนตำรวจ สร้างความยินดีให้กับเพื่อนๆ เเละครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง

พร้อมทั้งต่อมาสาวเจนนี่ยังออกมาเผยโมเมนต์สุดประทับใจ เมื่อถูกหนุ่มยิวขอเเต่งงานด้วยว่า “งื้ออออ ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก หลอกพามาขอแต่งงานกลางทะเลไม่พอ แถมแกล้งทำแหวนหล่นน้ำอีก

ทั้งเซอร์ไพรส์ทั้งตกใจเลย ขอบคุณนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ทำให้เค้านะคะ เค้าไม่ต้องการอะไรไปมากกว่าคำว่าครอบครัวที่อบอุ่นและสมบูรณ์แบบ

ต่อไปนี้เราสองคนกำลังจะมีเจ้าตัวน้อยแล้ว เราจะเป็นครอบครัวที่น่ารัก และจะตั้งใจดูแลเลี้ยงลูกของเราให้ดีที่สุดนะคะ เค้าก็จะทำหน้าที่ภรรยา และ แม่ของลูกให้ดีที่สุดเช่นกัน รักนะคะ 💕”

นอกจากนี้สาวเจนนี่ยังได้ควงหนุ่มยิวไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานริมทะเลด้วยกัน เเละยังออกมาเผยกำหนดการเเต่งงานด้วยว่า ” กำหนดงานแต่งยิวเจน 🤍พิธีเช้า 11 พ.ย 2564 ณ ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น

งานเลี้ยงเย็น 12 พ.ย 2564 โรงแรมดุสิตธานี จ.กระบี่ ต้องขออภัยพี่ๆน้องๆเพื่อนๆทุกท่าน ที่ตอนนี้ยังไม่ได้เรียนเชิญทุกท่านอย่างเป็นทางการ เพราะต้องรอคำสั่งตอนต้นเดือนอีกครั้ง

ว่าในงานสามารถเชิญแขกเต็มที่ได้จำนวนกี่คน และทุกอย่างต้องเป็นไปตามมาตรการการป้องกันที่ถูกต้อง เมื่อได้คำตอบที่ชัดเจนแล้วจะเรียนเชิญและแจ้งทุกท่านให้ทราบอีกทีภายหลังนะคะ

และขออภัยล่วงหน้าหากงานเลี้ยงไม่สามารถจัดเต็มที่และไม่ได้เรียนเชิญทุกท่านมาร่วมงานได้ทุกคน ตอนนี้ลุ้นมากค่ะว่าจะสามารถจัดเต็มที่ได้กี่คน รอๆๆนะคะ 🤍”

ล่าสุด สาวเจนนี่ได้ออกมาอัปเดตเบบี๋ในครรภ์ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “วันนี้คุณพ่อคุณแม่พาน้องมาหาคุณหมอ สรุปคือไม่แฝดนะคะ น้องมาคนเดียวจ้า ตอนนี้ 9 สัปดาห์แล้วค่า ไว้มาลุ้นเพศกันอีกทีนะคะ 💕”

งานนี้ก็ทำเอาน้องสาวอย่างลิลลี่ยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า หลานต้องเป็นผู้ชายเเน่ๆ รวมถึงเเฟนคลับคนอื่นๆยังเข้ามาคอมเมนต์ทายเพศลูกของสาวเจนนี่กันด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:รัชนก สุวรรณเกตุ