ดีเจภูมิ ทำเมนูใหม่

โลดแล่นอยู่ในวงการมานาน สำหรับ ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า หลายๆคนก็มักจะเห็นข่าวทั้งด้านลบและด้านดีของเขาตลอดเลยทีเดียว โดยเฉพาะข่าวกับสาวๆที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษ

ไม่ว่าจะคบกับสาวในวงการและนอกวงการก็ตาม ดีเจภูมิ  คบกันไม่นานก็เลิกบางคนจบกันด้วยดีเป็นพี่เป็นน้องเป็นเพื่อนกันได้ ซึ่งตอนนี้ ดีเจภูมิ ก็ได้ผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์แล้ว

โดยใช้ชื่อช่องว่า DJ Poom มีผู้ติดตามประมาณ 2 ล้านกว่า ต้องบอกเลยว่าแต่ละคลิปที่ทำออกมาเผยแพร่สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวบางคลิปกลายเป็นกระแสดราม่าอย่างหนัก

ชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียวซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาขอโทษทุกครั้ง ล่าสุด ดีเจภูมิ ได้เดินทางไปเยี่ยมเพื่อนยูทูบเบอร์คนดังอย่าง โจโฉ

ยูทูบเบอร์ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของสัตว์มีพิษ โดย ดีเจภูมิ ได้เผยคลิปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ในขณะที่มีการเอางูเขียวหางไหม้มากัดเนื้อหมูป่าเพื่อให้มันคลายพิษพร้อมกับนำมาผัดเผ็ดสีสันดูน่ากินมากๆเลยทีเดียว

พร้อมระบุข้อความว่า ” เด็กๆอย่างเอาไปลองทำตามเด็ดขาดนะครับ!! พอดีวันนี้เราเดินทางมาหลายร้อยกิโล เพื่อมาเยี่ยมน้องรัก พี่ @jocho_sippawat

ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านสัตว์มีพิษระดับต้นๆของประเทศ.. เราเลยขอลองเมนูสุดพิศดาร นั่นก็คือออ.. หมูป่าผัดเผ็ดพิษงูเขียวห่างไหม้!! ย้ำนะครับ

อย่าเอาไปทำตามที่บ้านนะครับ!! ส่วนเมนูนี้จะเป็นยังไง กินได้จิงรึเปล่า ต้องติดตามทางรายการ #คนหัวครัว 😱 ” ท่ามกลางเพื่อนๆและชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น

พิษงูทานเข้าไปไม่เป็นอันตรายเหรอ???? , อยากดังทำอย่างอื่นจะกว่าไหม , พี่ไม่ได้เอาเนื้อที่งูกัดมาผัดต่อใช่ไหมครับ 555+ , ทัวร์มาแน่หัวหน้าเผ่า , สีสันสวยงามแต่แฝงไปด้วยอันตรายนะ , ฯลฯ เมนูเปิบพิสดาร

ขอบคุณข้อมูล : djpoom