กุ้งพลอย ปลดกระดุมโชว์สเต็ป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งแม้จะต้องแยกทางกับพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ แต่เจ้าตัวก็ยังสู้ไม่ถอย เพราะกลับมารับงานในวงการตามเดิมแล้ว แถมยังดูแลตัวเองอย่างดี เพราะออกกำลังกายและฟิตซ้อมสำหรับฉากบู๊อยู่เสมอ จนตอนนี้มีหุ่นที่เป๊ะแล้วละค่ะ

เรียกได้ว่าหุ่นล่าสุดนั้นดูไม่ออกเลยว่าเคยเป็น คุณแม่มาก่อน เพราะตอนนี้มีหุ่นที่เป๊ะมาก ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์เบาๆ ซึ่งคลิปนี้ก็มีการถกเสื้อ และปลดกระดุมกางเกงเพื่ออวดหุ่นของตัวเองด้วย

ต้องบอกเลยว่าแค่คลิปสั้นๆและออกสเต็ปแค่ไม่กี่ทีแต่ก็แซ่บไฟลุกมาก เรียกได้ว่าหุ่นตอนนี้กลับมาเป๊ะเหมือนกับตอนที่เป็นนักแสดงสายบู๊เลย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะหุ่นจะหลับมาปังเหมือนเดิมแล้ว เรื่องงานก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะมีงานตลอดไม่ว่าจะเป็นงานละคร หรืองานรีวิวต่างๆ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็อัพเดทว่าใช้หนี้ไปได้บางก้อนแล้วด้วย

ทางด้านครอบครัว อดีตสามีอย่าง ศรราม ก็ให้คุยกับลูกสาวผ่านการวิดีโอคอลแทนในช่วงนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆตอนได้คุยกับลูกสาวมาฝากกันตลอดเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าตัวด้วย

เพราะแม้จะเคยหลงผิดแต่ก็กลับตัว กลับใจ และเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ แถมยังชอบออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆเพื่อเป็นกำลังใจให้กับ แฟนๆที่เคยทำผิดและยังให้คำปรึกษาแฟนๆที่มีปัญหาด้วยละค่ะ

ยังไงก็ขออวยพรให้เจ้าตัวนั้นใช้หนี้ได้หมดเร็วๆและมีโอกาสได้กลับไปดูแลลูกสาวใกล้ชิดตามเดิมนะคะ เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดของเจ้าตัวก็คือลูกสาวนั่นเองก็หวังว่า วันนึงเจ้าตัวจะมีโอกาสได้กลับมาดูแลลูกสาวใกล้ชิดตามเดิม

เพราะตอนนี้ลูกสาวก็กำลังน่ารัก น่าเอ็นดูเลย ขนาดพี่ๆแฟนคลับเองยังหลงหนักมากจนต้องเข้ามาส่องโมเมนต์ความน่ารักของน้องทุกวันเลยละค่ะ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบบ้านนี้ก็สามารถไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji