หนิง เผยสาเหตุเจอครั้งเเรกไม่ชอบ เป้ย

เรียกว่าเป็นสองสาวเพื่อนรัก ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาว เป้ย ปานวาด เเละสาว หนิง ปณิตา ที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือเเว่วๆว่าสามีตระกูลดังบีบคอดาราสาว จนต้องเข้าโรงพยาบาลเมื่อปีที่ผ่านมา

เเละงานนี้ชาวเน็ตยังพากันโยงไปหาสาว เป้ย ก่อนที่จะมีข่าวลือออกมาอีกว่า 3 ดาราดังเพื่อนรักวงเเตก หลังจากจับได้ว่ามีคนหนึ่งกุข่าวเรื่องสามีบีบคอ ซึ่งนอกจากสาวเป้ยจะถูกโยงถึงประเด็นนี้เเล้ว

ทางด้านเพื่อนรักอย่าง หนิง เเละ กระเเต ศุภักษร ยังถูกโยงไปด้วย จนกระทั่งต่อมาสาวเป้ย ได้ออกมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เเบรนด์หนึ่ง

ซึ่งเมื่อถามถึงความสัมพันธ์กับเเก๊งเพื่อนๆสาวเป้ย ก็ขออนุญาต ที่จะไม่ตอบเรื่องนี้ เเละเมื่อเจ้าตัวถูกถามว่าความเป็นเพื่อนยังเหมือนเดิมมั้ย สาวเป้ยก็ขอไม่ตอบด้วยเช่นกัน

ล่าสุด ในโซเชียล ได้ออกมาเเชร์คลิปของสาวหนิง เเละ สาวเป้ย ในรายการดัง ซึ่งเป็นช่วงที่สาวหนิงยอมรับครั้งเเรกสาเหตุที่รู้สึกไม่ชอบเป้ย เพราะตอนที่เป้ยเข้ามาประกวด

เเละหนิงเป็นหนึ่งในคณะกรรมการที่อยู่ในรอบคัดเลือกเข้ามา พอเจอปุ๊บก็รู้สึกว่าเด็กคนนี้ไม่น่ารักเลย วันนั้นไม่น่าเลือกเลย มันเเบบดูหยิ่งอ่ะ

เเต่อาจะเป็นเพราะความตื่นเต้นของเขา ซึ่งหนิงยังจำได้ดีว่าเราเเอบมองเขาน่ารักดีนะ เราพยายามจะยิ้มเเต่อีกฝ่ายก็ทำเพียงเเค่ชำเรืองหางตา

ทำให้เรานึกในใจว่ามองอะไร เเล้วยิ่งมีเเก๊งกระเทยอยู่ข้างๆ มาปั่น มาบิ้ว ว่ามันหยิ่ง มัยเยอะ มันก็ทำให้เรารู้สึกว่าไม่ชอบ งานนี้สาวเป้ย

ยังได้ตอบกลับไปว่า มันเป็นอารมณ์เดียวกับตอนเจอพี่อั้ม คือจะนิ่งๆเกรงใจ อารมณ์นั้นเลย เเหม่ๆที่เเท้ไม่ใช่ว่าสาวเป้ยหยิ่ง เเต่เพราะตื่นเต้นนั่นเองค่า

ขอบคุณข้อมูล:Club Friday Show