ตุ๊กกี้ ถ่ายภาพ เสนาลิง-กรรมการ ที่ทำให้น้องที่มารายการ

เป็นอีกหนึ่งตลกหญิงแนวหน้าของวงการบันเทิงที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ที่ทั้งแสดงละคร แสดงตลก แถมยังออกรายการต่างๆร่วมเป็นคณะกรรมการอีกมากมายอีกด้วย นอกจากนี้ ตุ๊กกี้ ยังเป็นคนที่อารมณ์ดียิ้มง่ายใครอยู่ใกล้ก็มีความสุขไปตามๆกัน

ล่าสุด ตุ๊กกี้ ก็ได้เผยภาพสุดประทับใจของเหล่าคณะกรรมการในรายการ “ไมค์หมดหนี้” โดยมีการเผยภาพของ เสนาลิง สมเกียรติ ซึ่งเป็นหนึ่งในคณะกรรมการที่กำลังจะส่งเงินให้กับน้องๆที่มาร่วมแข่งขันในรายการแล้วตกรอบ

เพราะถ้าหากใครที่ติดตามรายการนี้จะรู้ดีว่าผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนนั้นส่วนใหญ่จะเป็นผู้ที่มีชีวิตที่ค่อนข้างจะลำบาก มีหนี้สิน และภาระค่าใช้จ่ายต่างๆมากมาย มาแข่งขันเพื่อนำเงินไปใช้จ่าย แต่เมื่อตกรอบก็เหมือนความหวังนั้นพังทลาย

ซึ่งพอคณะกรรมการได้รู้เรื่องราวชีวิตของเด็กแต่ละคนแล้วก็อดที่จะสงสารไม่ได้ บ่อยครั้งเลยที่จะรวมเงินกันเพื่อเป็นค่ารถ ค่าใช้จ่ายต่างๆให้กับผู้ที่ตกรอบ ซึ่ง ตุ๊กกี้ ยังเผยอีกว่านี่คือภาพที่แอบถ่าย ที่ตัวเองนั้นเห็นจนชินตา

กรรมการบางคนก็เอาเงินช่วยจนค่าตัวแทบไม่เหลือเลย โดยระบุว่า “ขออนุญาต เล่า เรื่องนี้ให้ฟังนะคะ ภาพที่ทุกคนเห็น คือ ภาพที่หนูแอบถ่ายเอง เป็นภาพ ที่เห็น มาตลอดทุกครั้ง ที่มาเป็นส่วนนึงในรายการไมค์หมดหนี้

คือภาพ ที่พิธีกร ( พี่ลิง ) และ กรรมการ รวบรวมเงินส่วนตัว (บางท่านไม่เหลือค่าตัวเลย ) ที่กรุณาช่วยเหลือ น้องๆที่มาร่วมรายการซึ่งบางคนที่ไม่ได้ไปต่อตามฝันและชีวิตที่น่าสงสาร

พี่ๆทุกท่านก็จะมีใจที่เป็นบุญมาก ช่วยเหลือน้องๆตามกำลังในแต่ละเคสบายเคส แต่เห็นตลอดประทับใจมากกับน้ำใจของพี่ๆทุกท่าน epนี้ โปรดติดตามนะคะ เพราะเป็นเรื่อง ธรรมะจัดสรร จริงๆ

ที่ทำให้ ผู้เข้าแข่งขันคนนี้ ได้มาเจอกัน ขอทุกคนจงสู้นะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่าน ขอชื่นชมรายการ ขอชื่นชมพี่ๆทุกท่าน กรรมการทุกคน ??✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌? #ไมค์หมดหนี้#นักร้องนำโชค #จ-ศ 18.00″ งานนี้ เอ ไชยา กับ ฮาย อาภาพร ที่เป็นกรรมการก็ได้เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญด้วย

ชาวเน็ตชื่นชมรัวๆเลยว่า ????♥️♥️ , เคยคิดในใจเวลาดูรายการตลอดเลย ต้องมีบ้างแหละที่พิธีกร ทีมงาน เจ้าของรายการ เจ้าหน้าที่ ทีมงานต้องช่วยน้องๆ ผู้เข้าแข่งขันเพราะแต่ละคนน่าช่วยเหลือ ??❤️❤️❤️ , ดีงามค่ะ❤️❤️ , ขอให้ทุกท่านสขภาพแข็งแรง ร่ำรวยยิ่งๆขึ้นไปนะคะ???น่ารักมากก น่าชื่นชมมากเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : sena_ling , tukky66