หนุ่มแลกต้น “บอนหูช้างด่างขาว” กับรถหรู

ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่าตอนนี้กระแสของต้นไม้นั้นมาแรงมากๆๆๆ ต้นไม้บางสายพันธุ์ราคาพุ่งสูงไปถึงหลักสิบล้านบาทเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งต้นไม้แต่ละอย่างก็จะมีความแตกต่างกันออกไปและหนึ่งในต้นไม้ที่หลายคนนิยมกันมากในตอนนี้ก็คือ “บอนหูช้างด่างขาว” ที่ราคานั้นสูงถึง 7 หลักกันเลยทีเดียวค่ะ

อย่างล่าสุดก็เป็นเรื่องราวสุดฮือฮา ที่ทำเอาหลายๆคนนั้นแทบไม่อยากจะเชื่อเลย เพราะว่าส่วนใหญ่แล้วคนจะซื้อขายต้นไม้กันด้วยเงินสด แต่สำหรับเรื่องราวนี้เขาซื้อต้นไม้กันด้วยรถหรูค่ะ

โดยทางชายหนุ่มเจ้าของเฟซบุ๊ก “Oat Padriew” ได้โพสต์ภาพบอนหูช้างด่างขาว 1 ครอบครัวก็จะมีต้นใหญ่และต้นเล็กๆอีกหลายต้น ที่แลกกับรถหรู TOYOTA Vellfire 1 คัน ทั้งนี้ชายหนุ่มนั้นยังยืนยันอีกว่านี่คือเรื่องจริง หากใครสนใจมีอะไรอยากจะแลกก็เสนอมาได้

โดยมีการระบุว่า ““ ต้นไม้ แลก รถ นั้นมีอยู่จริง “ พี่มีรถ พวกผมมีต้นไม้ งั้นเรามาแลกกัน 🥰 บอนหูช้างด่างขาว1ครอบครัว แลก รถ toyota vellfire ได้1คัน #ใครมีอะไรอยากแลกก็เสนอมาได้นะคับรับพิจารณาทุกสิ่ง”

จนต่อมาทางชายหนุ่มก็ได้โพสต์เพิ่มเติมอีก หลังจากที่มีชาวเน็ตบางคนนั้นไม่เชื่อเรื่องที่เอาต้นไม้ไปแลกกับรถหรู ซึ่งชายหนุ่มนั้นก็ไม่โกรธ จะเชื่อหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคน ตนเองไม่มีความจำเป็นที่จะต้องแสร้งทำ

ทั้งบอกให้ลองเปิดตากว้างๆจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ โดยมีการระบุว่า “นั่งอ่านคอมเม้นแล้วฮาดี เข้าใจเลย …แต่ไม่เคยคิดถือโทษโกรธใคร เพราะคนไม่รู้ก็คือคนไม่ผิด เอาว่าสิทธิการตัดสินใจอยู่ที่ตัวของพวกคุณเอง ว่าจะเชื่อไม่เชื่อก็สุดแล้วแต่ครับ

แต่ผมไม่มีความจำเป็นต้องเสแสร้งแกล้งทำ และไม่ได้สั่งให้ใครมาเชื่อตามในสิ่งที่พวกเราเป็น พวกเราสร้าง พวกเราทำ แค่เราได้ของเราก็พอใจละ^^ #เปิดตากว้างๆแล้วจะได้เห็นอะไรใหม่ๆเข้ามาในชีวิตครับผม^^🤟รักทุกคนเสมอ”

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ปล่อยให้พวกมันฉลาดแล้วไม่มีต่อไป 555 , เรื่องจริงครับพี่เค้า ก็เคยเสนอรถมาแลกกับไม้ผมน่ะแต่ผมมีรถแล้วอันนี้ไม่จกตาครับ ผมสาบานได้คุณจะเชื่อหรือไม่เชื่อไม่มีใครห้ามความคิดใครได้แต่พวกเราแลกกันแบบนี้จิงๆอยู่ที่การตกลงทั้งสองฝ่ายไม้เค้ารถเค้าสิทธิ์ของเค้า อิอิ

สังคมคีบอร์ดกันจริงๆ ไม่รู้เรื่องแล้วยังเม้นด่ากันเก่งจริงๆ , หูช้างด่างเหลืองพร้อมลูกๆแลกอะไรได้บ้าง , ไม่ต้องสนใจนะน้อง ใครไม่เลี้ยงไม่รู้ , 💯สุดๆไปเลยครับน้อง , เอารถไปขายต้นไม้ได้อีก หากใครสนใจจะเอาของอะไรไปแลกกับต้นไม้ก็ติดต่อไปได้นะคะ

ขอขอบคุณ : Oat Padriew