โย่ง อาร์มเเชร์ เผยที่มาชื่อลูกสาว น้องอบเชย

ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณเเม่มือใหม่ด้วยค่า สำหรับหนุ่ม โย่ง อาร์มเเชร์ เเละภรรยาคนสวยสาว ก้อย เเซทเทอร์เดย์เซย์โกะ ที่เพิ่งจะคลอดลูกสาว น้องอบเชย ไปเมื่อวันที่ 1 พ.ย.64 ที่ผ่านมา

ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละครอบครัว โดยหนุ่มโย่งได้ออกมาเผยภาพครอบครัวเป็นครั้งเเรกกับลูกสาว ขณะอยู่ในห้องคลอด พร้อมทั้งเผยว่า “ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวของเรานะคะ

คนสวยของพ่อและแม่พ่อไม่รู้ว่าจะอธิบายความรู้สึกเป็นคำพูดได้ยังไง ในวินาทีเเรกที่ได้เห็นหน้าหนู..รู้แค่เพียงว่าตั้งแต่พ่อเกิดมา พ่อเพิ่งรู้ว่าความสุขแบบล้นหัวใจ

ที่เกิดขึ้นจากการได้เห็นหน้าคนคนนึง มันรู้สึกยังไงรักนะคะ “อบเชย” ของพ่อและแม่ ❤#โอ้เอยเจ้าอบเชย#โย่งน้อยก้อยจูเนียร์”

ล่าสุด หนุ่มโย่งได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของน้องอบเชย เเก้มกลมจ้ำม่ำน่ารักน่าเอ็นดู ฉายเเววเหมือนกับคุณเเม่มาเป๊ะๆ พร้อมเผยถึงที่มาของชื่อลูกสาวว่า “สวัสดีค่า….หนูชื่อ “อบเชย”ค่ะ

เป็นลูกสาวของคุมพ่อโย่งกับคุมแม่ก้อย..วันนี้หนูอายุ 3 วันแล้วนะคะ……🥰คุมพ่อบอกว่า ที่คุมพ่อตั้งชื่อหนูว่าอบเชยเพราะว่าตอนที่คุมแม่เห็นคุมพ่อครั้งแรกเมื่อ19ปีที่แล้ว

คุมพ่อกำลังร้องเพลงอยู่บนเวทีเพลงนั้นเป็นเพลงแรกของวงอาร์มแชร์ เเละเป็นเพลงที่พ่อรักมากๆ…เพลงนี้เรียกสาวน้อยคนนึงเป็นเครื่องเทศ ที่หอม..หวาน.. ละมุน ..มีคุณค่า

แถมยังเป็นเครื่องเทศที่เชฟพ่อโย่งชอบมากๆๆอีกด้วย…….เพลงนั้นมีชื่อว่า “อบเชย” ค่ะ 😊ด้วยความรักที่คุมพ่อและคุมแม่มอบให้กันคอยให้กำลังใจกันตลอดมา

อย่างหอม หวาน อบอุ่น เหมือนอย่างในเพลงนี้คุมแม่ก็เลยตั้งชื่อหนูว่า “อบเชย” ค่าขอฝากตัวด้วยนะคะ 😘#โอ้เอยเจ้าอบเชย#โย่งน้อยก้อยจูเนียร์”

ขอบคุณข้อมูล:yongarmchair