พลอย เฌอมาลย์ แต่งสวย ออกงานอีกครั้ง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ซุปตาร์สาวมากฝีมืออย่าง พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามหลายเรื่อง อาทิเช่น ระบำดวงดาว , ขุนศึก , มาดามดัน และ สามีตีตรา

แต่ก็เป็นที่น่าเสียดาย เพราะแม้จะประสบความสำเร็จทางด้านการแสดงละครแล้ว พลอย ก็ได้ตัดสินใจประกาศลาจอละคร โดยจะให้ผลงานละครเรื่อง ‘เรยา’ เป็นผลงานละครทางโทรทัศน์เรื่องสุดท้าย เพราะเจ้าตัวมองว่าทำมาทุกบทบาทแล้ว

แต่ก็ยังไม่คิดไปไหน เพราะยังคงเปิดรับโอกาสใหม่ๆที่จะเข้ามาไม่ว่าจะเป็นงาน พิธีกร หรืองานหนังก็ตาม เพราะถ้ามีโอกาสตนก็อยากเล่นภาพยนตร์เหมือนกัน ช่วงนี้ก็เลยทำให้เจ้าตัวหายหน้าไปจากจอโทรทัศน์

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้จัดเต็มออกงานบันเทิงอีกครั้ง หลังร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ต่างประเทศ อย่าง Eternals ซึ่งก็มาในชุดเดรสเกาะอกสีดำ ส่วนหน้าผมก็เป๊ะปังสมกับเป็นตัวแม่ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“แฟนๆมาร์เวลและอเวนเจอร์สห้ามพลาด Marvel Studios’ Eternals #ฮีโร่พลังเทพเจ้า หนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่คุณต้องดูในโรงภาพยนตร์เท่านั้น พบกันพฤหัสนี้ในโรงภาพยนตร์ และในระบบ IMAX & 4DX”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😍😍😍😍 , 😍😍😍😍 , 🖤🖤🤍🖤🖤 , ❤️❤️❤️l พี่พลอยสวยมากค่า , สวยมากกกค้าบพี่พลอย , สวย สะกด มากๆค่ะพี่พลอย♥️, สวยจัง 💜💚🧡

สวยปังงงงง ปังไม่ไหว ปังไม่หยุดเลยยยมัม , Why so hot miss maam? , ชุดดูตัวใหญ่ แต่ก็ดูออกเลยว่าน้องพลอยหุ่นดีมากๆเลยค่ะเรือนร่างสวยงาม, ❤️❤️❤️😍😍😍 , suay mak p ployyyy 😍 , Your so beautiful ploy😍😍😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่าาา เพราะลุคออกงานของคุณมัมนั้นสวยเป๊ะมาก เรียกได้ว่าแม้นานๆจะออกงานอีเวนต์ที แต่ก็ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังเลยละค่ะ

เอาเป็นว่าหลังจากนี้ก็จะรอติดตามผลงานใหม่ๆของคุณมัมนะคะ เชื่อว่าต้องมีโอกาสได้ติดตามคุณมัมในบทบาทใหม่ๆแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นบทบาท พิธีกร รวมถึงภาพยนตร์เรื่องใหม่ของคุณมัมด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ chermarn