น้าโย่ง เชิญยิ้ม ผันตัวเป็นลูกจ้างขายเสื้อผ้า

เป็นตลกชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ น้าโย่ง เชิญยิ้ม ที่ผ่านมานั้น น้าโย่ง สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้คนมากมาย อีกทั้งยังอยู่บนเส้นทางของอาชีพตลกมานานหลายสิบปีเลยทีเดียวค่ะ เป็นที่รักและเคารพของคนในวงการมาโดยตลอด

แต่ว่าก็อย่างที่รู้กันดีว่าตั้งแต่ที่มีโควิด-19 ระบาดนั้นก็ส่งผลกระทบไปทั่วรวมไปถึงอาชีพของนักแสดงตลกด้วย เพราะว่าแฟนๆคงจะคุ้นกันดีกับรายการ “จำอวดหน้าม่าน” ของทั้ง 3 น้า

ซึ่งตั้งแต่โควิดระบาด น้าโย่ง ก็ไม่ค่อยได้มีงานแสดงตลกหรือว่าไปออกรายการอะไรมากนัก รายได้ก็หดหาย แต่ว่าถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า น้าโย่ง นั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ขยันและสู้งานมากๆ

เพราะว่าล่าสุด น้าโย่ง ได้เผยอาชีพใหม่ของตัวเองนั่นก็คือการผันตัวเองมาเป็นลูกจ้างขายเสื้อผ้านั่นเองค่ะ ทำเอา น้าโย่ง นั้นดีใจใหญ่เลยค่ะที่ไม่ตกงาน แถมยังโม้ให้ฟังอีกว่าเจ้านายให้ตั้งวันละ 200 บาท

โดยระบุว่า “เย้ๆๆ…ไม่ตกงานแล๊วววว มารับจ้างเป็นลูกจ้างขายเสื้อผ้า ชุดนอน ผู้ใหญ่-เด็ก ผ้าเช็ดตัว สบู่ ถุงเท้าและอีกมากมาย เขาให้ตั้งวันละ200 ฿ ค่าแรงแพงกว่าวันละ190฿ ยามสมเป็นคนจ้าง ที่ห้างเพลินนารี่มออล์ วัชรพล🤪😝🤪👌🤟🤟❣️”

งานนี้ทำเอา น้าพวง เชิญยิ้ม เข้ามาแสดงความคิดเห็นแซวว่า “แล้วก็บอกเป็นลูกจ้าง เป็นเมียจ้างต่างหาก เล๊าาา..” จากนั้น น้าโย่ง ก็มาตอบกลับว่า “เอออออ เมียจ้าง เมียจ๊างงงงงงง พอใจยัง…”

แหมๆๆหยอกล้อกันสนุกเชียวนะคะ คงจะคิดถึงกันมากแน่ๆเลยเพราะว่าไม่ค่อยได้เจอกันเลยตั้งแต่โควิด งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจให้กับ น้าโย่ง กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า จริงของน้าพวง5555 , นี่แหละค่ะน้าโย่ง..ได้ถือโอกาสเจอะเจอแฟนแฟน..แต่อย่าเผลอไปลดราคานะคะ..ยายสมตีตายไม่รู้ใครนะคะ..ตัวใครตัวเผือกเด้อค่ะ..อิ..อิ , มีชุดนั่งมั้ยครับ สนใจ

ขายดีขายหมดค่ะน้าโย่ง , ทำไปก่อนเดี๋ยวดีก็เพิ่มให้ , ดีคนไม่เลือกงานเราต้องอายสู้ๆ , ดีใจด้วยที่น้ามีงานทำอย่างมั่นคง อิอิ อู้ไม่ได้อีกต่างหาก555 , น่ารักทั้งคู่ครับ ขอให้ น้าโย่ง สู้ๆนะคะขอให้ขายดิบขายดีนะคะ

ขอขอบคุณ : โย่ง เชิญยิ้ม