กระต่าย พรรณิภา อวดลุคใหม่

เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวย ที่ตั้งเเต่ออกมาเปิดตัวสามี ก็มักจะเป็นที่ถูกจับตามองของชาวเน็ตอยู่เสมอ สำหรับสาว กระต่าย พรรณนิภา ที่ตั้งเเต่เกิดเรื่องราวดราม่าขึ้น สาวกระต่ายก็ขอมูฟออน

เดินหน้าทำงานเลี้ยงลูกต่อไป เเต่ก็มักจะถูกชาวเน็ตเข้ามาเเซะถึงเรื่องราวที่ผ่านมาอยู่ตลอด จนทำให้สาวกระต่าย เเละสามี ครูไพบูลย์ เเสงเดือน ต้องออกมาฟ้องร้องเกรียนคีย์บอร์ด

ล่าสุด สาวกระต่าย ได้ออกมาอวดลุคเซ็กซี่สุดขยี้ใจ ใส่ชุดเดรสหนังสีดำ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ทุกครั้งที่กดชัตเตอร์ ภาพนั้นคือ “อดีต” 🖤🐰#ถ่ายงานเสร็จเเย้ว!!!!😊”

เเต่หลังจากที่สาวกระต่ายออกมาโพสต์ภาพก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เเซะว่า “พี่เอ๋สวยกว่า”งานนี้ทำเอาชาวเน็ตคนอื่นๆต่างเข้ามาถล่มคอมเมนต์นี้กันเพียบ

-เขาสวยคนละแบบ แล้วทั้งสองคนก็สวยกว่าเธอด้วย อายุถึง 10 ขวบหรือยัง พ่อแม่ปล่อยให้สมัครไอจีมาป่วนดาราแบบนี้ได้ยังไง หรือไม่มีพ่อแม่ อยู่กับยายแล้วยายไม่ว่างดูแลเหรอ เด็กนรก

-สัมมาคารวะด้วยค่ะน้อง👏👏

-หัดมีสัมมาคาราเมลด้วยนะครับ เดี๋ยวขนมปังจะไม่อร่อย

-หนูตั้งใจเรียนก่อนนะครับเรื่องพวกนี้อย่าไปใส่ใจมากตั้งใจทำหน้าที่ก่อน เเล้วไอ้พวกที่ว่าน้องคืออยากจะบอกว่าเด็กคือเด็กอย่าใส่อารมณ์ให้มันเกินไป ไม่รู้หรอกใครจะชอบใครหรือไม่ชอบใครเเต่การว่าถึงบุพการีxรับไม่ได้ จ้องใจมึxเด้งมาเเค่นั้น

-เอ่อ…แค่เม้นแหย่เล่น จริงๆ ผมก็ตั้งใจเข้ามาแซะ กต. นะ แต่ไม่คิดว่าเด็กอย่างหนูจะไร้มารยาท และใช้คำทรามๆ แบบนี้ หลับหูหลับตาด่า อ่านไม่เข้าใจว่าใครจะเขาจะเล่นมุกแซะ กต. รึเปล่า

บ่งบอกถึงการสั่งสอนจากทางบ้านเลยนะครับ 😔อ่อ อีกอย่างนี่เป็นโพสต์สาธารณะ ig เจ้าตัวเป็นบุคคลสาธารณะใครจะแสดงความเห็นก็ได้

ซึ่งหนูเข้ามาเ_ือกเม้นเขาก่อน ก็เรื่องปกติหนิ แปลกตรงไหนกก่อนนนนน?? #สติลูกกกกก งานนี้เรียกว่าเป็นดราม่าย่อมๆเกิดขึ้นเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:kratai_phannipha