ใหม่ สุคนธวา โชว์เมนูอาหารช่วงสิ้นเดือน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง ใหม่ สุคนธวา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงหรือผลงานการเป็นพิธีกรก็ตาม ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้เป็นไอดอลของใครหลายๆคนเลย

เพราะนอกจากจะทำงานหาเงินเก่งแล้ว เจ้าตัวและสามีหนุ่มอย่าง ดีเจต้น สรพงษ์ นั้นก็ติดดินมากเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ และติดดินออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอดเลยจริงๆ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพเมนูอาหารช่วงสิ้นเดือนอย่าง มาม่า พร้อมแคปชั่นที่บอกตัวตน ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม เพราะแม้จะเป็นถึงคนบันเทิงและสามีก็เป็นถึงนักธุรกิจแต่ก็มีวิธีการคิดและการใช้ชีวิตที่ติดดินมาก จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ หลังจากแม่ผ่อนบ้านไป2หลัง รถไป2คัน และจิปาถะอีกสารพัดต่อเดือน โอ้ย…แม่แทบจะเป็นลม ภาระอันหนักอึ้ง ใหญ่หลวงของผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้🥲 แต่แม่เป็นคนติดดิน กินอะไรก็ได้ เพราะอิ่มท้องเหมือนกัน ประหยัดไว้ดีที่สุด ใช้ชีวิตให้ธรรมดาธรรมชาติ กินหรู อยู่สบาย แต่ไม่มีเงินเก็บก็ไม่ใช่เรื่อง เอาแบบนี้แหละ กินไม่หรู แต่มีเงินในบัญชีก็โอเคแล้ว เผื่ออนาคตไม่มีงาน จะได้ควักเงินเก็บมาเยียวยาชีวิตตัวเองได้ โดยที่ไม่ให้ใครเดือดร้อน อะไรก็ได้…ขอให้พ่อกินดีอยู่ดีก็พอแล้ว สุขใจ (fcจะรับสภาพดาราคนนี้ได้หรือไม่ ไม่รู้ แต่เป็นตัวเราดีที่สุด ไม่ต้องพยายามทำตัวเองให้สวยหรู เพื่อให้คนรักคนชอบ ชีวิตจะได้ไม่เหนื่อย)

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รักเหมือนเดิมค่ะทั้งพี่ใหม่พี่ต้นและน้องชิณะค่ะ ชอบแนวคิดพี่ใหม่กับพี่ต้นค่ะ❤️ , เป็นแบบนี้แหละค่ะพี่ดีที่สุด ชอบชีวิตแบบนี้, เป็นบางวันแล้วแต่อยากเนอะ😂 ถูกแพงสลับกันไป กินแพงบ่อยๆกะเป๋าแพ่บ😂 , น่ารัก แต่อยากเห็นพี่ใหม่ทำช่อง youtube ค่ะ

เมนูเดียวกันเลยพี่ใหม่ และก็เพิ่งรับเงินเข้ากระเป๋า ไม่สำคัญว่ากินอะไร แค่กินกับคนสำคัญก็มีความสุขค่ะ ❤️❤️❤️ , ดีที่สุดแล้วค่ะแบบนี้คุณใหม่ กินอิ่ม นอนหลับ , หิวเลยค่ะ น่ากินคงต้องจัดละ , สุดยอดครับ fc มานานมากละครับ สวย ติดดิน ร๊ากๆๆๆ , ชอบค่ะ กินแบบไหนก็กินแค่อิ่ม❤️, แม่น่ารัก , จริงค่ะ👏👏👏

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมรัวๆเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็เห็นด้วยกับประโยคที่บอกว่า ‘กินอะไรก็ได้ เพราะอิ่มท้องเหมือนกัน’ เพราะหลายคนก็มีแนวคิดแบบนี้เหมือนกับแม่เลย

ซึ่งครอบครัวนี้ต้องบอกเลยว่าน่ารักมากๆเลยละค่ะ เพราะมักจะใช้ชีวิตติดดิน กินง่าย อยู่ง่ายแบบนี้ตลอด แต่ก็จะมีการซื้อของขวัญพิเศษให้ในบางครั้งตามวันสำคัญๆบ้างเหมือนก่อนหน้านี้นั่นเองละค่ะ

เพราะก่อนหน้านี้สามีก็ซื้อของแบรนด์เนมให้ เพื่อแทนคำขอบคุณที่เลี้ยงดูลูกอย่างดี รวมถึงอยากจะให้กำลังใจภรรยาเป็นพิเศษด้วยละค่ะ เรียกได้ว่ามีเงินแต่รู้จักใช้และใช้ตามโอกาสเหมาะสมนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ maisukhon