แจ็ก แปปโฮ หอบเงิน 1 ล้านซื้อทอง แล้วขายเลย

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่ีมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แจ็ก แปปโฮ หนุ่มที่โด่งดังอย่างมาในโลกโซเชียลเจ้าของเพลงยอดฮิต “อยากโดนช้อนแกง” ซึ่งถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นคอนเทนต์ต่างๆมากมาย มีทั้งช่วยเหลือคน และความฮามากมาย

ล่าสุด แจ็ก ก็ได้ทำคอนเทนต์ใหม่ โดยตั้งชื่อว่า “ซื้อทองแล้วขายขาดทุนหรือกำไร#แจ็กแปปโฮ” โดย แจ็ก นั้นมีความสงสัยอย่างมากว่าถ้าหากเราซื้อทอง แล้วขายกลับเลยนั้นจะขาดทุนหรือว่าได้กำไร

ซึ่งเงินที่ แจ็ก เตรียมเอาไว้สำหรับซื้อทองในครั้งนี้มากถึง 1 ล้านบาทเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งพอเดินเข้าร้านไป แจ็ก ก็เลือกทองรูปพรรณมาหลากหลายทีเดียว มีทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ

แต่ละเส้นนั้นใหญ่ๆทั้งนั้นเลยค่ะ แถมยังมีแต่สวยๆ ซื้อเยอะขนาดที่ว่าทางเจ้าของร้านทองมาส่งมอบทองให้ด้วยตัวเองเลยค่ะ โอ๊ยยยยยรวยจริงๆเลยนะคะซื้อทองทีเป็นหอบๆเลย

ซึ่งมูลค่าความเสียหายในครั้งนี้ของ แจ็ก นั้นก็ไม่ถึง 1 ล้านเต็มนะคะแต่ว่าอยู่ที่  999,974 บาท อีกแค่ไม่กี่บาทก็จะครบ 1 ล้านอยู่แล้ว ซึ่งพอ แจ็ก จ่ายเงินครบแล้วก็ได้ลองนำทองที่ตัวเองเพิ่งซื้อมาสวมใส่

บอกเลยค่ะว่าทองเต็มตัวไปหมดจากนั้น แจ็ก ก็ใส่ทองเดินออกร้านไปได้ 3-4 ก้าวแล้วก็ตัดสินใจเดินเข้ามาในร้าน เพื่อขายทองกลับไปให้กับทางร้านทองเลย ทำเอาคนในร้านงงกันเลยทีเดียว

ซึ่งทางพนักงานก็ช่วยกันนับทอง และเงินใหม่อีกครั้ง และแน่นอนค่ะว่าทองนั้นมีราคาที่ผันผวนอยู่ตลอดเวลา ทำให้ครั้งนี้ แจ็ก นั้นได้เงินกลับมาไม่ครบ 999,974 บาท ขาดทุนไปประมาณ 3 หมื่นกว่าบาท

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า สามหมื่นแจกคนจนดีกว่าไปให้ร้านทองนะ , ทำให้คนดูแหละ ถ้าซื้อทอง 1 ล้านบาท แล้วขายคืน จะเหลือเท่าไหร่ นี่ขนาดเดินออกร้านแปปเดียวนะ , อยู่ๆเอาเงินไปให้เค้า 40,000 ฟรีๆ

ถ้าอยากซื้อทองแล้วขายไม่ขาดทุนแนะนำให้ซื้อทองแท่งครับ , ร้านทองได้กำไรเต็มๆ ทองน้ำหนักเท่าเดิม แถมได้เงินฟรีอีก 3 หมื่นกว่า ยิ้มแฉ่งเลย , เคยซื้อมาบาทเดียว เคยใส่แค่ลองไม่เคยใส่ออกไหนเลยขายกลับหายไป 3 พัน ตั้งแต่นั้นไม่ซื้ออีกเลย สรุปว่า แจ็ก ขาดทุนนะคะ

ขอขอบคุณ : jack_papho50