โรงเรียน น้องปาลิน ลูกสาว เป้ย ปานวาด

เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว เป้ย ปานวาด หลังจากที่สาวเป้ยผันตัวเองจากวงการบันเทิงมาเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัว สาวเป้ยก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์สุดน่ารัก

ของน้องโปรด เเละ น้องปาลิน ให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอ เเถมหนุ่มน้อยยังฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน ส่วนทางด้านน้องสาวปาลิน

ยังเป็นสาวน้อยน่ารัก จ้ำม่ำกินเก่ง จนกลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับไปเเล้วค่า นอกจากความน่ารักสดใสของเด็กๆเเล้ว สาวเป้ยยังเป็นคุณเเม่ที่ผอมเพรียว

เเละยังสวยสดใสเอามากๆ เรียกว่าทำเอาสามีอย่างหนุ่ม ป๊อป นิธิ ถึงกับออกปากชมความสวยของภรรยากันไม่ไหวเเล้วค่า เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้

ก็จะเห็นได้ว่าครอบครัวของสาวเป้ย ใส่ใจการเรียน เเละโรงเรียนของลูกๆมาก ไม่ว่าค่าเทอมจะเเพงเเค่ไหน เเต่เพื่ออนาคตของลูกๆเเล้วเเม่เป้ยก็พร้อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกๆ

เเละวันนี้เราจะพาลูกคนมาเปิดค่าเทอมของน้องปาลิน ซึ่งน้องปาลินเข้าเรียนเทอมนี้เป็นครั้งเเรก ที่โรงเรียนนานาชาติชื่อดังอย่าง Harrow International School

ส่วนค่าเทอมนั้นคือตั้งเเต่ชั้น Nursery ถึง Year 13 ที่จะต้องเตรียมเงินไว้ประมาณ 15,478,660 บาท หรือเทียบเท่าซื้อรถ Toyota Camry ได้ถึง 10 คัน

ซึ่งโรงเรียนHarrow International School Bangkok เป็นโรงเรียนในเครือ Harrow School ประเทศอักฤษ ที่มีประวัติการสอนยาวนานถึง 447 ปี

ปัจจุบันมีโรงเรียนในเครืออยู่ 6 โรงเรียน ได้เเก่ประเทศอังกฤษ 2 โรงเรียน ประเทศจีนเเละฮ่องกง 3 โรงเรียน เเละอีกโรงเรียนในไทยจัดการเรียนการสอนในระบบอังกฤษ รับตั้งเเต่อายุ 18 เดือน จนถึง 18 ปี

ขอบคุณข้อมูล:ppanward