ภาพบรรยากาศงานวิวาห์ แม่หญิงลี

เข้าพิธีวิวาห์ไปแล้วละค่าาา สำหรับ เน็ตไอดอลคนดังอย่าง แม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ เน็ตไอดอลสายวีนที่ได้แจ้งเกิดจากการ cover เป็น อั้ม พัชราภา ในละครเพลิงพระนาง หลังก่อนหน้านี้ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน

ซึ่ง เช้าวันนี้ (3 พ.ย.64 ) แม่หญิงลีและแฟนหนุ่มก็ได้เข้าพิธีวิวาห์แบบไทย ตามพิธีทางศาสนา (ทางใต้) แล้ว ท่ามกลางญาติพี่น้องและเพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่าย ซึ่งแม้จะเป็นงานเล็กๆแต่ก็มีแขกมาร่วมแสดงความยินดีด้วยมากมากเลยละค่ะ

และในวันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศการแต่งงานของ แม่หญิงลี มาฝากกันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าบรรยากาศอบอุ่นและชื่นมื่นเลยละค่ะ เพราะเจ้าบ่าว มาพร้อมกับขบวนขันหมาก ซึ่งในงานรวมถึงตอนที่ทำพิธีนั้นทุกคนต่างก็ปฎิบัติตัวกันอย่างเคร่งครัด

เพราะผู้ร่วมงานทุกคนต้องมีการตรวจวัดอุณภูมิก่อนเข้างาน รวมถึงต้องมีการสวมหน้ากากอนามัยไว้ตลอดเวลาด้วยละค่ะ จะมีก็แต่แม่หญิงลีที่ถอดหน้ากากอนามัยในบางช่วงเพื่อทำพิธี จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่า

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับแม่หญิงลีและแฟนหนุ่มด้วยนะคะ ในส่วนของเรื่องสินสอดนั้นทั้งคู่ก็เคยมีการเปิดเผยไปก่อนหน้านี้ว่า สินสอดอยู่ที่ 1 แสนบาท ทอง 5 บาท และยืนยันว่าฝ่ายชายนั้นรักที่ตัวตนจริงๆ

ในขณะที่ทางด้าน แม่หญิงลีเองก็บอกเลยว่าที่ผ่านมามีหนุ่มๆเข้ามาหา แต่จะก็มีแต่คนนี้ที่ซื่อสัตย์ และจริงใจ แถมยังดูแลดีไม่เปลี่ยน เพราะไม่ว่าจะต้องขับรถไปรับไปส่งทำงาน หรือขับรถกลับบ้านก็ไม่เคยบ่นเลย

ซึ่งหลังจากที่แต่งงานก็มีแพลนว่าจะซื้อที่ดินเพิ่มเพื่อสร้างครอบลครัวด้วยกัน และหลังจากนี้ก็จะใช้ความเข้าใจดูแลกัน ยังไงก็ขออวยพรให้ชีวิตคู่ของทั้งคู่ราบรื่นและเต็มไปด้วยความสุขนะคะ

ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าปังทั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจเลยละค่ะสำหรับ แม่หญิงลี เพราะเรื่องงานก็ปังมาก มีงานเข้ามาไม่ขาดไม่ว่าจะเป็นพรีเซนเตอร์, รีวิว หรือแม้แต่การแสดงละครและภาพยนตร์

ซึ่งอีกไม่นานละครและภาพยนตร์ที่เจ้าตัวร่วมถ่ายทำก็คงจะได้ออนแอร์และเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว เอาเป็นว่าหลังจากที่แต่งงานจะมีเรื่องราวดีๆอะไรเข้ามาอีกบ้างก็ต้องมาติดตามกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : VEEN