นาตาลี อว ดความทะเล้น น้องนาตาชา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงสาว นาตาลี เจียรวนนท์ และสามีหนุ่ม ฟลุค เกริกพล เพราะว่าบ้านนี้น่ารักอบอุ่น และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ลูกสาวอย่าง น้องนาตาชา ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมหน้าตาท่าทางยังถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะๆเลยละค่ะ และนอกจากหน้าตาจะถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะๆแล้ว

ยังได้ความทะเล้นมาจากคุณพ่อด้วย ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องนาตาชา หลังทำหน้าทะเล้นสู้กล้อง เอาเป็นว่าสาวน้อยของเราจะทำหน้าทะเล้นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“ทะเล้นมั้ยให้ทาย🤣😅💕🤗 #daddysgirl #baby #daddy #love #family @babynatashacm @fluke777 #flukeleebabygirl #babynatashacm”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า  ทะเล้นแค่ไหนก็รัก💗💗 , น่ารักมากมาย❤️❤️❤️ , น่ารักคะ😍 , ทำหน้าทะเล้นได้น่ารักมากมาย​ 😂😍😍 , หลงอีกแล้ว ❤️❤️ , น่ารักมากๆ เลยค่ะ ❤️❤️❤️

555 ยิ่งโตยิ่งทะเล้นครับ , 😍😍😍😍 , น่ารักกค่า❤️ , รักเบบี๋ ต้องมาดูบูบูทุกวันเลยค่ะ อิจฉาแม่แม่ ได้ฟัดทุกวัน❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️น่ารักมากๆเลยค่ะนางฟ้าตัวน้อย, หนูน้อยดูคึกคักมากมาย น่ารักจริงๆเลย🥰🥰🥰

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมด้วยความเป็นดูเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าถึงจะทะเล้นยังไงก็ยังน่ารักอยู่ดี ซึ่งตอนนี้ก็ทำพี่ๆแฟนคลับหลงหนักจนต้องเข้ามาส่องความน่ารักของน้องทุกวันเลย

ทางด้านคุณแม่เองก็ใจดีสุดๆเพราะได้ออกมาแชร์โมเมนต์รวมถึงภาพความน่ารักของน้องให้ได้ติดตามกันทุกวันเลย เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่

อินสตาแกรม lee_natalie ของคุณแม่คนสวยกันได้เลย เพราะคุณแม่นั้นมักจะออกมาแบ่งปันโมเมนต์ความน่ารักให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว ใครที่เป็นแฟนคลับของน้องห้ามพลาดเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ lee_natalie