เมย่า-น้องพร้อม เเต่งตัวเเฟนซี น่ารักมาก

เรียกได้ว่าเป็นคุณเเม่มือใหม่อย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาวหยาดทิพย์ ราชปาล ที่ตั้งเเต่สาวหยาดคลอดลูกสาว น้อมเมย่า บทบาทความเป็นคุณเเม่ของสาวหยาดนั้นก็เพิ่มมากยิ่งขึ้นพร้อมทั้งเจ้าตัวยังมักจะออกมาอัปเดตภาพความน่ารักของลูกสาว

ให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอ นอกจากนี้พัฒนาการของน้องเมย่ายังเเข็งเเรงสมวัย เเละตัวจ้ำม่ำมากขึ้นทุกวันนอกจากความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสาวเเล้ว

สาวหยาดยังเป็นคุณเเม่ที่กลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังได้เร็วมากๆ เเถมยังไม่โทรมลงเลยเเม้เเต่น้อยจนหลายคนเเทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าสาวหยาดนั้นเพิ่งจะคลอดลูกสาวไปได้ไม่นานนี้เองค่า

จนเเฟนคลับต่างพากันเข้ามาขอเคล็ดลับความสวยของคุณเเม่กันเพียบเเละในวันฮาโลวีนที่ผ่านมา ดารา-คนดัง เซเลปในวงการบันเทิง ต่างพากันออกมาเเต่งตัว

เเต่งหน้าทำผมจัดเต็มต้อนรับวันฮาโลวีน รวมไปถึงสาวหยาดที่พาลูกๆเเปลงโฉมเป็นเจ้าหนูน้อยฟักทองสุดน่ารัก เเถมงานนี้เพื่อนสาวคนสนิทอย่าง พลอย อัยดา

ภรรยาของหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ยังพาลูกชาย น้องพร้อมมาเที่ยวบ้านน้องเมย่าด้วย เเละทั้งคู่ยังได้ถ่ายภาพที่ระลึกของลูกๆ ในชุดเเฟชั่นฟักทอง เเละชุดโครงกระดูกสุดน่ารัก ให้เเฟนๆได้ชมกันด้วย

โดยสาวหยาดยังลงเเคปชั่นว่า ” เพื่อนสาวของแม่ เพื่อนบ้านของเมย่า คือน้าพลอยกับพี่พร้อมนั่นเองงงง หนูจะทำ นน. ตามพี่พร้อมไปติดๆค่ะ 🧡”

เจอความน่ารักของน้องเมย่า เเละน้องพร้อมเข้าไป ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักของเด็กๆกันเพียบเลยค่า

โตขึ้นอีกหน่อยน้องเมย่า เเละน้องพร้อมต้องเป็นเพื่อนสุดซี้ เหมือนกับคุณเเม่หยาด เเละเเม่พลอยเเน่ๆ เเถมเด็กๆทั้งสองคนยังน่ารักน่าเอ็นดูอีกด้วยค่า

น่ารักสุดๆ

คุณเเม่สวยมาก

ขอบคุณข้อมูล:yardthip