จ๊ะ จิตตาภา เผ ยภาพ น้องอารี มาให้กำลังใจ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของ จ๊ะ จิตตาภา กับสามีสุดหล่อ เอิร์น นิธิภัทร์ และลูกๆฝาแฝดทั้ง 2 คนอย่าง น้องโอบ น้องอารี ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ จ๊ะ หรือว่าของ เอิร์น ก็จะเห็นโมเมนต์สุดอบอุ่น 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาตลอด

จ๊ะ นั้นเห็นเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆแต่ขอบอกเลยค่ะว่าเธอนั้นเป็นคุณแม่ที่สตรองมากๆ ดูแลลูกๆทั้ง 2 คนเป็นอย่างดี แถมคุณแม่ลูกอ่อนของเรานั้นยังกลับมาเป๊ะปังได้ไวมากๆอีกด้วยค่ะ ยอมใจเลย

ที่สำคัญลูกๆทั้ง 2 คนนั้นบอกเลยค่ะว่าถอดแบบมาจากคุณแม่เป๊ะๆเลย ทั้งหูตาจมูกปากไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลย แทบจะแยกไม่ออกเลยว่าใครเป็นใคร โอ๊ยน่ารักน่าชังมากๆ

สำหรับ 2 แฝดนั้นยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู โดยผู้ชายชื่อว่า น้องโอบ (ภาพซ้ายมือ) ส่วนผู้หญิงชื่อว่า น้องอารี (ภาพขวามือ) ทั้ง 2 นั้นมีหน้าตาที่คล้ายกันมากๆๆจนบางครั้งคุณพ่อคุณแม่ยังแอบงงเลย

น้องโอบ นั้นเป็นหนุ่มน้อยที่หน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักน่าชังเลี้ยงง่ายมากๆๆและจะมีความเหมือนคุณแม่มากกว่า น้องอารี นิดนึงค่ะที่สำคัญหนุ่มน้อยนั้นฉายแววความหน้าตาดีตั้งแต่เด็กๆเลยทีเดียว

ส่วนทางด้านของสาวน้อยอย่าง น้องอารี นั้นบอกเลยค่ะว่าน่าฟัดที่สุดเพราะว่าสาวน้อยของเรานั้นกินนมเก่งมากๆๆจนคุณแม่ปั๊มให้แทบจะไม่ทันกันเลยทีเดียว น่าหมั่นเขี้ยวจริงๆเลยลูก

ล่าสุด แม่จ๊ะ ก็อวดความน่ารักของลูกสาว น้องอารี ที่มานั่งให้กำลังใจคุณแม่ขณะที่กำลังปั๊มนมอยู่ โดยระบุว่า “เห็นขวดนมบนพุงหนูไหมคะ หนูมานั่งให้กำลังใจคุณแม่ปั๊มนมค่ะ กินดุมากลูกเอ๊ยยยย 🐷

ขอบคุณ @yoofaikhunmae ที่มาช่วยกู้น้ำนมให้นะคะ เป็นการเปิดประสบการณ์รีดไขน้ำนมด้วย ฟินมาก ดี๊ดี! ขอน้ำนมจงกลับมาพุ่งๆเหมือนเดิม 🤟🏻” โอ๊ยน่ารักมากๆเลยลูก ส่งสายตาหวานๆให้คุณแม่ด้วย

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า สวยหวาน แต่เด็กเลย , น่ารักค่ะ หลงรักสาวน้อยคนนี้ซะแล้วนะคะ ❤️❤️ , น่ารักมากค่ะ , แป๋วเลย , 😆😆😆😆 , ไขน้ำนม จะออกมาก่อนเกลี้ยงเต้า ทำให้เด็กๆอ้วนขึ้น น่าฟัดขึ้นอีกคะพี่จ๊ะ ส่งสายตาหวานขนาดนี้คุณแม่มีแรงปั๊มนมต่อแล้วค่ะ

ขอขอบคุณ : ja_jittapa