วาววา โพสต์อวดลุคอ้อนแฟนๆ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาาา สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด เพราะมีผลงานปังๆหลายเรื่อง ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจอก็มักจะมีภาพความแซ่บออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย

ซึ่งก็ถือเป็นเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลอีกคนเลยละค่ะเพราะมักจะออกมาอวดภาพความแซ่บในชุดบิกินี่ให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่หลายครั้ง และต้องบอกเลยว่าแม้จะไม่ใช่ชุดบิกินี่แต่เจ้าตัวก็ยังโชว์ความแซ่บของตัวเองได้ตลอด

ล่าสุด เจ้าตัวก็ไม่ทำให้แฟนๆต้องผิดหวังอีกแล้วละค่ะ เพราะได้ออกมาอวดลุคสุดแซ่บ อ้อนแฟนๆ อย่างชุดแหวกอกและยังมีเว้าตามลำตัว พร้อมแคปชั่นว่า “เด็กดื้อต้องโดนอะไรค๊า🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍”

ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ต๊าซ , 😍😍 , ทำไมสวยวันสวยคืนน้าาาา❤️ , จ๋วยยย 🔥🔥🔥 , 😍😍😍😍, น้าอ้วนชอบลุคนี้มากกกกกค่าลูก , ❤️❤️❤️❤️

สวยๆๆๆๆ , 😍😍😍awesome love , ดื้อแต่ไม่ซนอิๆ😂😂 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🔥Fc🔥❤️❤️❤️❤️❤️❤️🔥สุราษฎร์ธานี🔥❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️, โดนตีก้น 5555 , กอดแร้วหอมครับ 😅

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะว่าลุคนี้แซ่บอีกแล้ว ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ไม่ต้องแต่งอะไรเยอะ หรือโพสอะไรให้เยอะเลยเพราะความเซ็กซี่นั้นมาจากอินเนอร์จริงๆ

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม wawwa_nc ของเจ้าตัวกันได้เลย เพราะมักจะมีภาพความแซ่บ และความเซ็กซี่ของตัวเองออกมาให้ติดตามกันตลอด

และไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังเลยเรื่องความเซ็กซี่ เอาเป็นว่ายังไงก็รอผลงานเรื่องใหม่ของเจ้าตัวอยู่นะคะ ไม่รู้เหมือนกันว่าปีนี้จะรับงานละครให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันบ้างหรือเปล่า เพราะแฟนๆก็เริ่มบ่นคิดถึงการแสดงของเจ้าตัวแล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากฝีมือและเคยผ่านมาแล้วทุกบทบาท แถมนอกจอก็ยังดูแลตัวเองอย่างดีจนมีหุ่นที่แซ่บมากด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ wawwa_nc