โบ ชญาดา โพสต์ไอจี ทำชาวเน็ตทัก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ครอบครัวของ โบ ชญาดา เพราะมีข่าวคราว รวมถึงโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งโบและอดีตสามีอย่าง ฟลุค เกริกพล นั้นเป็นไอดอลของหลายคนเลยละค่ะ

เพราะแม้จะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังทำหน้าที่พ่อแม่และช่วยกันเลี้ยงลูกเหมือนเดิม แถมยังเคยพาทั้งสองครอบครัวมาเจอ รวมถึงไปเที่ยวด้วยกันมาแล้วด้วย แต่ไม่นานมานี้ก็เกิดเป็นดราม่าและทำให้ชาวเน็ตสงสัยหลัง โบ โพสต์ภาพตอนที่พาลูกชายอย่าง น้องอชิ ไปฉีดวัคซีนไฟเซอร์

เพราะตัวเองและสามีอย่าง ผู้พันแบงค์ ก็มีภาพฉีดวัคซีนด้วย งานนี้เลยทำให้ชาวเน็ตสงสัยและเข้ามาสอบถามเป็นจำนวนมากว่าใช้โควต้าของอะไร เพราะอย่างน้องอชิ เข้าใจได้เพราะเข้าเกณฑ์ที่ฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียนก่อน แต่ผู้ปกครองทั้งสองทำไมถึงได้ฉีดด้วย และใช้เกณฑ์อะไร ? จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

“💉💉💉 Vaccinated @achirawat 🤗💕 ขอบพระคุณคุณหมอและพยาบาลที่น่ารักค่ะ #pfizer #achi18yrs #achirawat #boachi #bochayada #bobankachi”

เงื่อนไขการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ของประเทศไทยต้องอายุ12-18ปี ทำไมถึงผู้ปกครองถึงได้ฉีดด้วยหรอคะ รบกวนชี้แจงหน่อยได้มั้ยคะ หรือจริงๆแล้วมันมีโควต้าอะไรที่พอจะประชาสัมพันธ์ให้สำหรับคนที่ไม่รู้มั้ยคะ ?, คุณโบว์และคุณแบงค์ก็ได้ฉีดวัคซีนของ Pfizer หรอคะ ฉีดได้ในเงื่อนไข/โควต้าไหนคะ?? 😃😃 , รบกวนสอบถามค่ะ คุณโบว์กับสามีเข้าเกณฑ์อะไรถึงได้รับไฟเซอร์หรอคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้องอชิได้Pfizerนี่คือเงื่อนไขของรัฐบาลแต่คุณโบและสามีได้Pfizerเงื่อนไขไหนเหรอคะ ถามเพื่อเป็นแนวทางจะได้พาคนในครอบครัวไปฉีดบ้าง , ได้โควต้าอะไรหรอคะ ตอบหน่อยค่าาาา,ขออนุญาตสอบถามใช้สิทธ์หรือกฎเกณฑ์อะไรในการเข้ารับวัคซีนไฟเซอร์หรอคะ พอดีอยากให้ครอบครัวได้ฉีดบ้าง , ทำไมถึงได้ไฟเซอร์นอกจากน้องอชิอ่ะคะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาสอบถามเป็นจำนวนมากเลยละค่ะว่าทำไมถึงได้ฉีดไฟเซอร์ด้วย ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่าจริงๆแล้วมีโควต้าผู้ปกครองหรืออะไรที่คนอื่นยังไม่รู้หรือเปล่า ? เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็คงจะต้องรอให้เจ้าตัวออกมาตอบเองแล้วละค่ะ

เพราะฉีดวัคซีนที่เดียวกับลูกและขึ้นแคปชั่นว่า ไฟเซอร์ ด้วย งานนี้เลยทำให้หลายคนอดตีความไม่ได้ว่าโบและสามีนั้นได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์กับเขาด้วย เอาเป็นว่าเรื่องนี้ถ้าโบออกมาตอบเมื่อไหร่เราจะรีบนำมาอัพเดททันทีเลยละนะคะ

เชื่อว่าตอนนี้หลายคนก็อยากฉีดไฟเซอร์เช่นเดียวกัน เพราะทุกสาขาอาชีพต่างก็ต้องออกไปทำงาน รวมถึงพบเจอผู้คนอยู่ตลอดเหมือนกัน หลายคนจึงอยากได้รับวัคซีนเช่นเดียวกับกลุ่มของนักเรียนนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ bo_achi