หนึ่ง จักรวาล โพสต์ถึงชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นดราม่าดังอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อ หนึ่ง จักรวาล นักดนตรี โปรดิวเซอร์ดนตรี ผู้กำกับดนตรี นักเรียบเรียงเพลง ได้เเสดงพฤติกรรมเเสดงความรักกับลูกสาว จนหลายคนต่างมองว่าไม่เหมาะสม

ซึ่งดราม่าที่เกิดขึ้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังประสานไปยัง บก.ปคม. เเละเจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์ อาศัยมาตรา 30 ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก เข้าตรวจสอบพื้นที่ เเต่ทางด้านหนึ่ง จักรวาล

ได้พาลูกๆไปเที่ยวต่างจังหวัด พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ออกมาเผยว่า “ต้องขอบคุณทุกๆคนด้วยที่แสดงความคิดเห็นและชี้แนะ มันทำให้ทางผมได้เห็นมุมมองอีกด้าน และจะได้นำมาปรับใช้ในครอบครัวครับ

สำหรับคลิปและรูปที่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้ ผมจะลบทิ้งครับเพื่อความสบายใจของทุกคนที่ได้ชี้แนะผม และที่สำคัญคือ เพื่อตัวของน้องมินมินที่จะต้องเติบโตขึ้นทุกวัน

จะได้ไม่เห็นคลิปและรูปที่เกิดจากความผิดพลาดของผมครับสิ่งที่ผมทำพลาดไปจนทำให้เกิดเป็นประเด็นในสังคม น่าจะเป็นประโยชน์และอุทาหรณ์ชั้นดี

สำหรับอีกหลายครอบครัวที่ยังแสดงความรักต่อลูกในมุมที่ไม่สมควรและอาจจะติดอยู่ในความรู้สึกเด็กได้ ผมจึงอยากให้วิกฤติในครั้งนี้ของผม

ได้เป็นโอกาสสำหรับทุกๆคนในการเรียนรู้เรื่องราวความรักในครอบครัวอย่างถูกต้อง เพื่อลูกของคุณจะได้โตมาอย่างมีคุณภาพต่อไปครับ🙏🏻🙏🏻🙏🏻”

ล่าสุด หนึ่ง จักรวาล ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัว พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ไม่มีใครรู้เรื่องราวทั้งหมดในชีวิตของเราได้มากไปกว่าตัวเรา

ดีไม่ดี ไหวหรือไม่ไหว คนที่ให้คำตอบได้ดีที่สุดคือ “ตัวเราเอง”❤️😊 ขอขอบคุณทุกๆ #กำลังใจ 🙏🏻#พลังความรัก #พลังครอบครัว #ครอบครัวเสาธงยุติธรรม”

ขอบคุณข้อมูล:jakkawal_1