แบงค์ อธิกิตติ์ โพสต์ซึ้งในวันเกิดภรรย า

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาาา สำหรับ ครอบครัวของ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม แบงค์ อธิกิตติ์ หรือ แบงค์ แบล็ควนิลา และภรรยาสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ซึ่งเป็นลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น

เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดของภรรยาคนสวย แบงค์ ก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นซึ้งเพื่ออวยพรวันเกิด เอาเป็นว่าจะซึ้งขนาดไหนนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สุขสันต์วันเกิดภรรยาคนสวยของผม ❤️ ปีนี้อาจไม่ได้เป็นปีที่ดี ปีที่มีความสุขที่สุด เรื่องราวต่างๆที่ผ่านมา อาจจะทำให้ทุกวันนี้เธอ นอนไม่ค่อยหลับ ต้องตื่นมาอ้วกกลางดึกทุกคืน ต้องไปหาหมอจิตแพทย์ ต้องทนเจอการรักษา ฟื้นฟูสภาพจิตใจให้กลับมา สดใสเหมือนเดิม แต่ก็อยากจะบอกว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เก่งและเข้มแข็งที่สุดในใจชั้นเสมอ

วันนี้ถึงแม้เธอจะเสียพ่อไปแล้ว เข้าใจว่า มันคือช่วงเวลาที่ยากลำบาก คงใช้เวลาอีกนาน กว่าจะผ่านไปได้ หรืออาจจะไม่ได้เลย แต่ชั้นสัญญาว่าจะอยู่ข้างๆ คอยซัพพอร์ท ให้เธอยิ้มกว้างได้เหมือนเดิม จะเอาพ่อเป็นตัวอย่าง จะเป็นผู้ชายที่ดี เป็นสามีที่เก่ง และเป็น พ่อคนแบบที่พ่อเธอเป็นให้ได้

รักมาก และจะอยู่จับมือให้ดมกลิ่นกายไปอีกนานๆ 😂ปีนี้จะพาเที่ยวให้หนำใจเลย ของขวัญวันเกิดอาจจะซื้อได้ที่ห้าง ..แต่ถ้าเธออยากได้ชั้นมายืนข้าง ๆ ก็ไม่ต้องซื้อที่ไหนถึงชั้นจะไม่ใช่เค้กที่นุ่มฟู แต่จะเป็นเนื้อคู่ที่แสนนุ่มนวล❤️ สสวก. ไอซ์แฟนแบงค์ แม่ณิลลา ลูกพ่อค่อม@ice_napatcharin

ทำเอาภรรยาสาว น้ำตาไหลและเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ฮือ…. น้ำตาเราไหลเลยเธอ ขอบคุณนะพี่แบงค์ 💝💝💝💝💝💝💝” แหม บอกเลยว่าแฟนๆอ่านแล้วก็น้ำตาจะไหลเหมือนกันเลยละค่ะ

เพราะการสูญเสียคุณพ่อในปีนี้ของไอซ์และครอบครัวนั้นยากจะทำใจได้ง่ายจริงๆ ซึ่งก็ต้องขอบคุณสามีด้วยที่คอยอยู่ข้างๆ อยู่เป็นกำลังใจและทำให้ ไอซ์ ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้นมาได้นั่นเอง

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้วันเกิดปีนี้มีแต่เรื่องดีๆเข้ามานะคะ และเชื่อว่าสามีที่ดีและลูกสาวที่น่ารักก็เปรียบเสมือนของขวัญที่ฟ้าได้ส่งมาให้กับไอซ์แล้ว ยังไงก็ขอให้เจ้าตัวนั้นยิ้มเยอะๆและโฟกัสกับความสุขตรงหน้า

เพราะคุณพ่อเองก็คงไม่อยากให้ไอซ์และครอบครัวต้องจมอยู่กับความเศร้านานแน่นอนเลยละค่ะ เพราะปกติแล้วน้าค่อมก็เป็นคนที่ชอบสร้างรอยยิ้ม และเล่นมุขเรียกเสียงหัวเราะจากคนรอบข้างมาโดยตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ bank_athigit