อดีตนางเเบบดัง โอเด็ต ป่วยเข้า รพ.

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนางเเบบสาวสุดเซ็กซี่ ที่ในอดีต เธอมักจะมีผลงานขึ้นปกนิตยสารอยู่เสมอ สำหรับสาว โอเด็ต เฮนเรียต เเจ็คโคมิน ที่ปัจจุบันเธอได้ย้ายไปอยู่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโนนีเซีย กับเเฟนหนุ่มชาวตุรกี

ล่าสุด สาวโอเด็ต ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ว่าเธอมีอาการป่วย เเละเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล พร้อมลงเเคปชั่นว่า “อาการตอนนี้คือ ตาอักเสบ ปวดหัวมาก anxiety รุนแรงมาก หัวเหวี่ยงไม่หยุด กระเพาะบีบเพราะว่ายังอ้วกไม่หยุด”

พร้อมทั้งต่อมาเธอยังออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวถึงสาเหตุที่เข้าโรงพยาบาลในครั้งนี้ด้วยว่า “ยาวหน่อยนะคะ เรื่องมีอยู่ว่าโอเด็ตชวนอาลีไปซื้ออาหารอินโดข้างทางมาลองทานกัน

เพราะข้างๆ plaza Indonesia เค้ามี street food ที่ขายตอนกลางคืนแล้วคนไปทานกันเยอะมาก ตั้งแต่ย้ายมาอยู่อินโด 3 ปีครึ่ง เด็ตเคยทาน street food ครั้งเดียวที่บาหลี

แล้วตอนนั้นก็ท้องเสียแต่มาที่จาการ์ตาก็เลยอยากลองอีกครั้งเพราะเห็นคนทานกันเยอะ ทานเสร็จประมาณตี 1 พอซักตี 3-4 เริ่มมีอาการคันยิบๆรอบตัว ชั่วโมงถัดมาก็เริ่มอาเจียนแล้วก็อาเจียนไม่หยุด

เริ่มปวดหัวเรื่มบ้านหมุนเริ่มเจ็บหน้าอกปวดท้อง พยายามจะนอนก็นอนไม่ได้จนในที่สุดตัดสินใจไปโรงพยาบาลตอนเช้า เล่าอาการทุกอย่างให้หมอฟังคุณหมอบอกว่า you have food poisoning

แต่ทำไมรอให้อาการเป็นหนักขนาดนี้ถึงมา ก็จับขึ้นเตียงฉีดยา ให้น้ำเกลือ ให้ยาเยอะมาก ระหว่างทีหมอรักษาอยู่นั้นเด็ตก็อาเจียนไปตลอดเวลา คุณพยาบาลก็น่ารักมาก

มาคอยลูบหลังรวบผมให้ ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้วค่ะ บ่ายๆก็คงกลับบ้านได้ โอเด็ตขอขอบคุณทุกคนๆนะคะ ทั้งที่ส่งแมสเสจและโทรศัพท์มาแต่โอเด็ตยังคุยไม่ค่อยไหวนะคะ

เพราะยังเหนื่อยอยากการอาเจียนแล้วก็ยังไม่ค่อยมีแรง ขอบคุณพี่ๆนักข่าวทุกๆท่านนะคะที่ยังรักและเอ็นดูโอเด็ตอยู่เสมอ ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกๆคนนะคะ ขอบคุณจากใจค่ะ 🙏”

ขอบคุณข้อมูล:odette henriette jacgmin