อดีตนักร้องบอยเเบนด์ กลับไทยไม่ได้

เรียกได้ว่าเป็นอดีตนักร้องบอยเเบนด์ ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับหนุ่ม โยชิ นิมิต หนึ่งในสมาชิกวง ซีควินท์ ที่ปัจจุบันเจ้าตัวได้ผันตัวเองไปเป็นโปรดิวเซอร์เเละพิธีกรรายการ On the way เเละทำธุรกิจส่วนตัว

โดยหนุ่มโยชิ เข้าศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนวัดสุทธิวราราม และจบปริญญาคณะนิเทศศาสตร์ อินเตอร์ จุฬาลงกรณ์เเละช่วงนี้จะเห็นได้ว่าเหล่าดรา คนดัง หลายคน ต่างพากันเดินทางไปท่องเที่ยวใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศกันมากขึ้น

รวมไปถึงหนุ่มโยชิ ที่ได้บินลัดฟ้าไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศที่ยุโรป งานนี้เจ้าตัวยังได้เก็บภาพสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่ตัวเองไป ให้เเฟนๆได้ชมผ่านทางอินสตาเเกรมของตัวเองอีกด้วย

เเต่เเล้วก็ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อหนุ่มโยชิ ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือว่า “มีใครรู้จักคนที่ทำงานเกี่ยวกับ Thailand pass

ที่จะเข้าประเทศไทยบ้างมั้ยคับ เข้าไทยไม่ได้ รบกวนช่วย DM มาหน่อยครับ ” ซึ่งหลังจากที่หนุ่มโยชิ ออกมาโพสต์ข้อความ หลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์หาวิธีช่วยหนุ่มโยชิกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุด เจ้าตัวยังได้ออกมาอัปเดตเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า “อัพเดทล่าสุดครับ ผมได้รับ QR CODE THAILAND PASS สำหรับเข้าประเทศแล้วครับขอบคุณเพื่อนๆพี่น้อง ท่านฑูตที่ปารีส ที่นิวยอร์ก ที่ศรีลังกา

ที่ให้ความช่วยเหลือนะครับเป็นความเครียดที่อบอวลมากเมื่อเช้า เพราะรัฐประกาศให้ใช้ QR ตั้งแต่วันที่ 1 พย แต่พอลงทะเบียน กลับบอกว่า ให้รอ 7 วัน ซึ่งจะบินอยู่แล้ว

แต่ไม่มี QR เอาจริงๆ จากที่ผมไป อเมริกามาและไปฝรั่งเศส เยอรมัน นู่นนี่ๆ หลายๆประเทศเค้าผ่อนปรนมาตรการนี้กันแล้ว สำหรับคนที่ฉีดวัคซีนก็เข้าประเทศได้เลย

ผมว่าถ้าอยากกระตุ้นเศรษฐกิจก็เปิดเลย ตอนนี้ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่กับโควิดให้ได้แล้วครับไม่เคยดีใจที่จะได้กลับบ้านขนาดนี้มาก่อนเลย!!!”

งานนี้เกือบไปเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:yoshinimit