พระ-นางช่อง 7 ปลูกต้นรักนอกจอ

เรียกได้ว่าปลูกต้นรักนอกจอกันอีกคู่แล้วละค่าาา สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม อ๊อฟ ชนะพล และนางเอกสาว ฮาน่า ลีวิส เพราะหลังจากที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกันในละคร ทางเสือผ่าน ก็ได้สานสัมพันธ์นอกจอ ซึ่งก่อนหน้านี้ฝ่ายชายก็ได้ยอมรับด้วยว่ากำลังคุยกับฝ่ายหญิงอยู่จริงๆ

ล่าสุด ก็มีภาพความหวานออกมาให้ติดตามกันแล้วละค่ะ ซึ่งภาพนี้ก็ไม่ใช่ภาพจากในละครหรือภาพถ่ายจากการทำงานแต่เป็นภาพที่ทั้งคู่ไปกินข้าวด้วยกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่า นอกจากจะเป็นภาพคู่หวานๆแล้วแคปชั่นก็ยังหวานกว่า

เพราะหนุ่ม อ๊อฟ ก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นว่า “ความอร่อยจะเพิ่มขึ้นอยู่ที่ทานกับใคร🤪” ซึ่งสาวฮาน่าก็ตอบกลับแบบอ้อนๆเลยว่า “นู๋อยากกินอีกกก🤪” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์แซวความหวาน จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อ้ยยยยยยยยยยย เบาหวานขึ้นตาแล้วค๊าฟฟ , 🐜🐜🐜 , น้ำตาลเรียกพี่ 😄😄 🐜🐜🐜🍯🐝🐝🐝 , หวานไม่ไหวววววแล้ววววววพี่อ๊อฟฟฟฟฟ , คับจารย์🙆🏻‍♂️

น่ารักกกกกกก😍😍😍😍 , เบาหวานๆๆๆ❤️❤️ , ชอบคู่นี้อ่ะน่ารักกันมากกกก , คุ่นี้น่ารักมากๆคะ , มุ้งมิ้งน่ารักเชียวค่ะ , มื้อนี้กลัวว่าค่าน้ำตาลจะเพิ่มขึ้นครับ 😍😍😍 , เก่งมากคับเปิดเผยดี 👏👏👏👏

แหม หยอดหวานออกสื่อขนาดนี้เมื่อไหร่จะแกรนด์โอเพนนิ่งหรือเปิดตัวซักทีละค่ะเนี่ย เชื่อว่าตอนนี้ก็อาจจะเปลี่ยนสถานะไปแล้วก็ได้ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดวความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

แม้จะยังไม่แกรนด์โอเพนนิ่งแต่ก็เชื่อว่าความรู้สึกของทั้งคู่นั้นชัดเจนแล้วละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ด้วย ยังไงหลังจากนี้ก็เอาโมเมนต์หวานมาฝากแฟนๆเยอะๆเลยนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่ปลูกต้นรักนอกจออีกคู่ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีคู่หวานคนบันเทิงหลายคู่เลยเหมือนกันที่พัฒนาความสัมพันธ์หลังได้มีโอกาสได้ร่วมงานกันในละคร เรียกได้ว่าละครจบ แต่คนไม่จบค่ะ

และนอกจากเรื่องหัวใจจะปังแล้ว เรื่องงานของทั้งคู่ก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะมีผลงานละครออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าผลงานเรื่องใหม่จะเป็นเกี่ยวกับอะไรและจะมาตอนไหนต้องรอติดตามเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ chanapol_sataya